itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / Singapore tìm hiểu cơ hội đầu tư

Cục Đầu tư chuyên về ngoại hối Singapore tìm hiểu cơ hội đầu tư

Ngày 9/5/2008, Cục Đầu tư chuyên về ngoại hối của Chính phủ Singapore (GIC) do ông Choo Yong Cheen - Giám đốc Quản lý Đầu tư GIC dẫn đầu, đã đến thăm và tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Tập đoàn Tân Tạo tại Văn phòng Tập đoàn - 188 Lê Lai, Q.1, TP.HCM.

Tiếp đoàn có các P.TGĐ Tập đoàn là bà Lê Thanh và ông Nguyễn Tuấn Minh, đặc biệt, có sự hiện diện của bà Chủ tịch HĐQT Đặng Thị Hoàng Yến.

Thay mặt cho Tập đoàn, bà Hoàng Yến đã nhiệt liệt chào mừng đoàn tới thăm để hai bên có điều kiện tìm hiểu và trao đổi trực tiếp. Bà Hoàng Yến cũng không quên cảm ơn ông Trần Ngọc Minh, chuyên viên phân tích của JP Morgan, một trong những đối tác của Tập đoàn Tân Tạo đã giới thiệu Tập đoàn với GIC.

Tại buổi gặp gỡ, Bà Hoàng Yến và các Lãnh đạo Tập đoàn đã giới thiệu với ông Choo Yong Cheen cùng các thành viên trong đoàn về lịch sử hình thành và phát triển cũng như những thành tựu về kinh tế, xã hội đã đạt được; những dự án mang tầm quốc gia của Tập đoàn trải từ Bắc vào Nam…

Các vị đại diện GIC không giấu nổi ngạc nhiên, khâm phục trước quy mô và tiềm lực của Tập đoàn Tân Tạo, đồng thời hy vọng Chính phủ Singapore và Tập đoàn Tân Tạo sẽ có những bước tiến hợp tác nhiều mặt thông qua các dự án của Tập đoàn.

Tin: Thu Giang
Ảnh: Giang Sơn