itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / Tập đoàn Tân Tạo tặng 100 phần quà tết đến các gia đình chính sách tại phường Tân Tạo A (Bình Tân) và xã Tân Kiên (Bình Chánh)

Tập đoàn Tân Tạo tặng 100 phần quà tết đến các gia đình chính sách tại phường Tân Tạo A (Bình Tân) và xã Tân Kiên (Bình Chánh)

Ngày 20 và 21/1/2014, ông Thái Văn Mến, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Tạo đã đến trao quà tết đến các hộ chính sách, người cao tuổi và các hộ có đất nằm trong dự án của Tập đoàn. Hàng năm vào dịp tết đến xuân về, Tập đoàn Tân Tạo luôn duy trì việc chung tay cùng địa phương mang món quà ý nghĩa và ấm áp đến bà con tại phường Tân Tạo A (Bình Tân) và xã Tân Kiên (Bình Chánh).

Đại diện lãnh đạo phường Tân Tạo A, ông Huỳnh Văn Thạnh bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của Tập đoàn Tân Tạo khi trước thềm năm mới đã có những phần quà gửi tới bà con trên địa bàn phường. Đó cũng là tình cảm, sự ghi nhận của lãnh đạo xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh.

Phát biểu trước bà con, ông Thái Văn Mến, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Tạo chia sẻ: “Mong rằng món quà nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình sẽ góp phần mang lại niềm vui cho bà con cô bác trong dịp tết đến xuân về. Nhân dịp năm mới, thay mặt Tập đoàn, tôi xin kính chúc bà con một năm mới sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc”.

Một số hình ảnh trao quà tại Phường Tân Tạo A, quận Bình Tân

Hình ảnh trao quà tại xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh

Góp phần cùng người dân đón tết vui vẻ, đầm ấm, tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng Tập đoàn Tân Tạo đã và đang có nhiều hoạt động thiết thực chia sẻ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho bà con và người lao động, đặc biệt là những công nhân nghèo trong dịp tết đến xuân về.

ItaExpress