itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / Thông cáo báo chí Lễ Khởi công Xây dựng Dự án Khu đô thị lấn biển TP Rạch Giá - Tỉnh Kiên Giang

Thông cáo báo chí Lễ Khởi công Xây dựng Dự án Khu đô thị lấn biển TP Rạch Giá - Tỉnh Kiên Giang

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghiệp Tân Tạo đã phát triển sau hơn 11 năm qua với gần 20 Công ty thành viên và liên doanh trong mọi lĩnh vực và trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu đã và đang đầu tư thành công vào nhiều Khu công nghiệp và Đô thị trên cả nước, tạo hàng trăm ngàn công ăn việc làm cho xã hội.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghiệp Tân Tạo từ khi hình thành và hoạt động, đã xây dựng thành công Khu công nghiệp Tân Tạo từ một vùng đất nông nghiệp phèn chua với năng suất thấp thành một Khu công nghiệp có cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ các tiện ích phục vụ cho các nhà đầu tư, đã tạo hàng chục ngàn công ăn việc làm cho TP Hồ Chí Minh. Không dừng lại ở đây với chiến lược đa dạng hóa loại hình kinh doanh, Công ty Tân Tạo đã hướng đến phát triển thành Tập đoàn kinh tế mạnh thông qua việc đầu tư tại nhiều khu vực trên cả nước trong chương trình hợp tác giữa Tp.HCM và các địa phương. Trong số đó dự án Khu Đô Thị đảo Hải Âu đang được Tập đoàn đầu tư là khu đô thị lấn biển với các công trình có mật độ xây dựng thấp, chú trọng về cảnh quan thiên nhiên có tổng vốn đầu tư lên đến gần 1.500 tỉ đồng với diện tích gần 200 ha. Được thiết kế và thi công bởi Công ty Thiết kế và Xây dựng Phương Nam. Khi khu đô thị được hình thành sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp đi kèm là các dịch vụ hoàn chỉnh, phục vụ cho các chuyên gia, khách du lịch trong và ngoài nước với số lượng khách dự kiến lên đến 4.000 người. Ngoài hệ thống khách sạn, resort còn có các khu biệt thự cao cấp dành cho gia đình, các đối tựơng lưu trú dài hạn Trung tâm thương mại, dịch vụ công cộng và những tiện ích cho họat động du lịch.

Với kinh nghiệm, chuyên môn và sự tận lực Tập đoàn Tân Tạo quyết tâm xây dựng Khu đô thị đảo Hải Âu trở thành một Khu đô thị văn minh hiện đại.

Thông tin liên lạc :

Trụ sở chính: Lô 16, Đường 2, Phường Tân Tạo A, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM

ĐT: 08-7505171/72/73 ext 117

Ông Nguyễn Trọng Dũng MB : 0908 312 827

Ông Đinh Thái Quang Vinh MB : 0903 658 146

Ông Trần Quang Đức MB: 0918 077 622

VPĐD: Số 188 Lê Lai, Q 1. TpHCM

ĐT: (84) 08-9253871 tầng M