itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên

Tin từ thành viên

Lễ ký kết tài trợ vốn tín dụng nhà nước cho chung cư công nhân Tân Đức Plaza giữa Quỹ ĐTPT tỉnh Long An với CTy Tân Đức

hh

Ngày 6/7/2011 tại KCN Tân Đức đã diễn ra buổi lễ ký kết tài trợ vốn tín dụng nhà nước đầu tư xây dựng chung cư công nhân Tân Đức Plaza giữa Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Long An với Công ty Tân Đức. Tham dự lễ ký kết có ông Phạm Văn Rạnh – PCT Tỉnh Long An, Hội đồng Qũy đầu tư phát triển Long An, đại diện Tập đoàn Tân Tạo và Công ty Tân Đức có ông Thái Văn Mến, và ông Nguyễn Tuấn Minh cùng các DN trong KCN Tân Đức.

20.000 công nhân tham gia Kỳ nghỉ hồng

2-6

Chiến dịch kéo dài đến ngày 31-7 tại các phường, xã nghèo và các KCX-KCN, các khu vực có đông công nhân (CN) sinh sống trên địa bàn TP; các huyện biên giới ở hai tỉnh Tây Ninh và Long An; hai nước Lào và Campuchia với khoảng 20.000 đoàn viên CN tham gia. Trọng tâm của chiến dịch là các hoạt động bảo vệ môi trường, đền ơn đáp nghĩa, chuyển giao khoa học – công nghệ, nâng cao đời sống văn hóa cho người dân.

Vụ trưởng và vụ phó vụ GD-ĐT Ban Tuyên giáo TW thăm ĐH Tân Tạo

Sáng ngày 30/05/2011, Ông Nguyễn Hữu Chí và ông Hoàng Nam Nhật, Vụ trưởng và Vụ phó vụ Giáo dục - Đào tạo Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến thăm trường đại học Tân Tạo. Ông Nguyễn Hữu Chí bày tỏ sự đồng tình với lãnh đạo đại học Tân Tạo rằng dự án của đại học Tân Tạo cần nhiều thứ để thành công hơn chỉ là tiền. "Phải có tấm lòng, sự tận tụy cống hiến để biến đại học Tân Tạo thành một trường đại học chất lượng cao vươn tới người nghèo," ông nói.

Học Bổng Toàn Phần tại Đại Học Tân Tạo đang chờ đón các bạn!

ĐH Tân Tạo là đại học tư Việt Nam, không vì lợi nhuận, muốn mở ra cơ hội vào đại học cho những học sinh xuất sắc nhưng gặp khó khăn về kinh tế trên khắp vùng miền đất nước. Năm học 2011-2012 này ĐHTT dự kiến tuyển 500 sinh viên. Tất cả sinh viên trúng tuyển sẽ được hưởng học bổng toàn phần năm đầu tiên, bao gồm: học phí, chi phí ăn và ở tại ký túc xá của trường, bảo hiểm sức khỏe, và một laptop.

Đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản Hiệp Hội NPO Kansai Nhật – Việt tới thăm và tìm hiểu đầu tư tại KCN Tân Đức

Ngày 14/5, đoàn Chủ doanh nghiệp Nhật Bản Hiệp hội NPO KanSai Nhật - Việt đã tới thăm và làm việc tại KCN Tân Đức (Long An). Tiếp đoàn có ông Nguyễn Tuấn Minh, Tổng giám đốc Công ty Tân Đức cùng toàn thể CB.CNV công ty.

E.City Tân Đức: “Đất bỗng hóa tâm hồn”

Vất vả đi qua quãng đường tỉnh lộ 10 đang thi công, nên khi rẽ vào KĐT Tân Đức, bỗng dưng thấy nhẹ nhõm và thư thái. Trước mắt, một không gian xanh mênh mông xòe ra, thấp thoáng dưới những tán cây là những biệt thự xinh xắn, thơ mộng.

Dành cơ hội cho các bạn trẻ có khát vọng

Bất cứ ai đến thăm Trường Đại học Tân Tạo ở Long An đều bất ngờ khi biết ngôi trường này chỉ dành cho những sinh viên nghèo học miễn phí, chỉ với điều kiện duy nhất, đó là học giỏi và phải có khát khao trở thành người hữu ích.

Trường Đại học Tân Tạo, xứng tầm khu vực và thế giới

h 2

Chỉ chưa đầy 4 năm xây dựng, với ý tưởng ban đầu xây dựng Thành phố tri thức hiện đại, thông minh, nằm trong Quần thể Công nghiệp & Đô thị 1200ha Tại Đức Hòa - Long An, giờ đây Thành phố tri thức Tân Đức, mà trái tim là Trường Đại học Tân Tạo – Trường Đại học đầu tiên áp dụng mô hình “Trường Đại học Việt Nam chất lượng Hoa Kỳ”, đã thực sự đang làm sống dậy mảnh đất hào hùng Cách mạng. Mảnh đất từng hai lần được phong tặng danh hiệu Anh hùng.

Thanh niên đi bộ đồng hành ủng hộ nhân dân Nhật Bản tại KCN Tân Đức

Ngày 26/03 tại Khu công nghiệp Tân Đức (Đức Hòa, Long An), Ban Thanh niên Công nhân và Đô thị trung ương Đoàn, tỉnh Đoàn Long An, Khu công nghiệp Tân Đức đã tổ chức Ngày hội Thanh niên công nhân. Ngày hội đã có sự tham dự của hơn 3.000 bạn trẻ là công nhân KCN Tân Đức, sinh viên Đại học Tân Tạo và học sinh phổ thông thuộc các trường trong huyện Đức Hòa.

KCN Tân Đức hưởng ứng “Tuần lễ quốc gia An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ”

Ngày 17/3, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức đã phối hợp cùng UBND Tỉnh Long An thực hiện buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy tại KCN Tân Đức nhằm hưởng ứng Tuần lễ quốc gia An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ” trên địa bàn tỉnh Long An lần thứ 13 năm 2011. Tuần lễ này nhằm thúc đẩy các hoạt động cải thiện điều kiện làm việc, đảm bảo công tác an toàn vệ sinh lao động – phòng cháy chữa cháy cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

Các tin đã đưa ngày   Xem