itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên

Tin từ thành viên

Khu công nghiệp và thành phố khoa học tại Long An

Tập đoàn Tân Tạo kỳ vọng khu công nghiệp này khi đi vào triển khai sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế xã hội.

Công ty Tân Đức gửi văn bản đề nghị Phó Thủ tướng xem xét việc doanh nghiệp nước ngoài cố ý chèn ép doanh nghiệp Việt Nam

Ngày 30/03/2016 Công ty CP Đầu tư Tân Đức (thuộc tập đoàn Tân Tạo) đã có văn bản gởi Phó Thủ Tướng về việc thu phí bảo trì CSHT của Công ty Tango Candy.

Tân Tạo nâng tầm cho gạo

Tân Tạo đi tiên phong trong việc khoác chiếc áo Global GAP cho gạo Việt. Gạo việt đang thay đổi diện mạo. Ðã bắt đầu xuất hiện một số sản phẩm gạo đóng bao bì đẹp mắt bán với giá khá cao. Ðây đa số là những thương hiệu gạo cao cấp với tên tuổi nhà sản xuất cụ thể, thậm chí là in tiêu chuẩn chất lượng để chứng tỏ gạo sạch.

Trường Đại học Tân Tạo: Học Đại học theo chương trình tiên tiến của Hoa Kỳ tại Việt Nam

Trường Đại học Tân Tạo được thành lập theo Quyết định số 2154/QĐ-TTg ngày 25/11/2010, của Thủ tướng Chính phủ. Đại học Tân Tạo là trường đại học phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam theo mô hình của Hoa Kỳ.

Gạo sạch Ita Rice, bắt đầu phát triển từ vùng nguyên liệu sạch

Ngày 24/4/2014 và 15/5/2014 Đoàn đánh giá của Trung tâm chứng nhận phù hợp-QUACERT (thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) đơn vị được chỉ định của Tổ chức Global G.A.P, đã tiến hành đánh giá chứng nhận Hệ thống thực hành nông nghiệp tốt cho sản phẩm cây lúa trồng theo tiêu chuẩn Global G.A.P. của Công ty CP Đầu tư-Nghiên cứu & Xuất khẩu gạo thơm ITA-RICE (Cty ITA-RICE) tại huyện Đức Hòa và huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Nhà máy xay xát của Công ty ITA RICE hoàn thiện và đưa vào sử dụng cuối tháng 7 năm 2014

Nhà máy xay xát của Công ty ITA RICE dự kiến sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng cuối tháng 7 năm 2014. Với tổng diện tích 2500m2, công suất dây chuyền từ lúa ra gạo lức: 8-12 tấn/h, từ gạo lức ra gạo đã đánh bóng: 6-8 tấn/h Nhà máy xay xát sẽ nâng công suất sản xuất gạo sạch của ITA RICE lên đáng kể.

Ita Rice chuẩn bị đưa vào sử dụng Nhà máy xay xát mới

1

Công ty ITA RICE hiện tại đang tiến hành hoàn thiện nhà máy xay xát mới phục vụ sản xuất gạo sạch. Đặc biệt dây chuyền mới sẽ cho ra sản phẩm gạo lức giàu dinh dưỡng với các sinh tố và nguyên tố vi lượng rất tốt cho sức khỏe. Tổng diện tích nhà máy xay xát 2500m2 với công suất dây chuyền từ lúa ra gạo lức: 8-12 tấn/h; Từ gạo lức ra gạo đã đánh bóng: 6-8 tấn/h. Dây chuyền từ lúa ra gạo lức đã hoàn thiện thiết bị và chuẩn bị đưa vào lắp đặt.

SMC khánh thành Nhà máy COIL CENTER SMC Tân Tạo và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất

Ngày 18-12-2013, Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại SMC (SMC) đã tổ chức trọng thể buổi lễ đón nhận Huận chương lao động hạng nhất, khánh thành và chính thức đưa vào hoạt động nhà máy gia công thép tấm cán nóng (Coil Center) tại Lô số 33, Đường Trung Tâm, Khu công nghiệp (KCN) Tân Tạo, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM.

Bài phát biểu của TS. Trần Xuân Thảo nhân dịp khai giảng năm học 2013-2014

Trước hết tôi xin cám ơn quý vị đã có mặt hôm nay trong một ngày rất đặc biệt đối với học sinh, sinh viên, và đối với nhà Trường. Ngày này quan trọng không phải chỉ vì là ngày khai giảng của năm học mới; mà còn quan trọng là vì nó đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời của các em học sinh, sinh viên khi các em quyết định vào học ở Trường đại học Tân Tạo.

Bài phát biểu của GS. Nguyễn Thạch

Hôm nay là ngày đầu tiên của một năm học mới. Tôi chúc mừng tất cả các em sinh viên đã dũng cảm đến đây. Hôm nay có nhiều sinh viên mới, đặc biệt là những sinh viên y khoa, những người mà tôi chắc hẳn đang có nhiều hồi hộp và vài băn khoăn. Tôi muốn nhân dịp này để nói với các bạn sinh viên, đặc biệt là những sinh viên y khoa và gởi đến các bạn vài lời khuyên.

Các tin đã đưa ngày   Xem