itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên

Tin từ thành viên

Khai giảng Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ KCN Tân Đức niên học 2013 - 2014

Sáng ngày 5/9 hòa chung không khí của ngày tựu trường trên cả nước, các bé của trường mầm non Mặt trời nhỏ, khu công nghiệp Tân Đức háo hức đến trường trong những bộ đồng phục mới.

Sinh viên TTU tham gia tình nguyện tại hội nghị ARBS 2013

Hội nghị công nghệ sinh học sinh sản châu Á (ARBS) là một hội nghị tổ chức thường niên giữa các nước trên khu vực châu Á. Năm nay, hội nghị ARBS được tổ chức tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa Học Công Nghệ và đồng tổ chức của trường Đại Học Tân Tạo và Đại Học Quốc Tế TPHCM, tại Mũi Né, Phan Thiết.

ITA RICE: Tặng gạo cho hộ nghèo tại các huyện Bến Lức, Đức Hòa, Đức Huệ, Thủ Thừa tỉnh Long An

Ngày 20 và 21/8/2013, tại Nhà văn hóa xã Mỹ Lạc huyện Thủ Thừa và xã Thạnh Đức, Bến Lức, Long An, Công ty ITA Rice trao tặng 2 tấn gạo cho 200 hộ nghèo, mỗi hộ 10kg gạo. Tiếp theo nghĩa cử quan tâm, giúp đỡ đến người dân còn gặp khó khăn trong cuộc sống. ITA RICE sẽ tiếp tục chương trình tặng gạo sạch cho các gia đình nghèo các xã thuộc huyện Đức Hòa, Đức Huệ, tỉnh Long An.

Đại học Tân Tạo thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2

Đại học Tân Tạo thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2

Đại học Tân Tạo: Thông báo tuyển sinh Khoa Công nghệ Sinh học

Đại học Tân Tạo (TTU) còn 40 suất học bổng toàn phần dành cho 2 ngành của Khoa Công nghệ sinh học. Theo đó, ngành Công nghệ Sinh học gồm có: Công nghệ sinh học động vật và Công nghệ sinh hoc sinh sản. Ngành sinh học ứng dụng gồm có: Liệu pháp tế bào gốc và Dược phẩm tái tạo; Liệu pháp gen và Tái biệt hóa tế bào.

Công bố tuyển sinh khoa Công Nghệ Sinh Học

Ngày 1/8/2013, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã có văn bản chính thức cho phép trường Đại Học Tân Tạo tuyển sinh khoa Công Nghệ Sinh Học từ năm học 2013-2014 với hai ngành Công Nghệ Sinh Học (Mã ngành: 52420201) và Sinh Học Ứng Dụng (Mã ngành: 52420203).

Thông báo tuyển sinh Khoa Y Đại học Tân Tạo

Đại học Tân Tạo còn 30 học bổng toàn phần dành cho Bác sĩ đa khoa được đào tạo theo chương trình song ngữ Việt Anh. Các thí sinh 21 điểm trở lên sẽ được tuyển chọn qua một cuộc phỏng vấn.

ĐH Tân Tạo sẽ xét tuyển nhiều nguyện vọng bổ sung

Trường ĐH Tân Tạo vừa công bố điểm thi của 46 thí sinh thi vào trường. GS.TS Võ Tòng Xuân - hiệu trưởng Trường ĐH Tân Tạo cho biết sắp tới trường sẽ xét tuyển nhiều nguyện vọng bổ sung mới đủ chỉ tiêu tuyển.

KCN Tân Đức: Tọa đàm giữa ngân hàng và doanh nghiệp

Chiều ngày 19/6/2013 tại Hội trường Nhà hàng Tân Đức, khu công nghiệp Tân Đức đã diễn ra buổi hội thảo giữa ngân hàng và doanh nghiệp về các gói ưu đãi lãi suất cho vay. Tham dự buổi hội thảo có đại diện hai ngân hàng HDBank và VietinBank; các chủ doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động tại khu công nghiệp Tân Đức; Ông Nguyễn Tuấn Minh – Phó TGĐ Cty CP Tân Đức. Mục đích của buổi hội thảo nhằm kết nối giữa ngân hàng và doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận với các chính sách ưu đãi của ngân hàng.

Tuyển sinh 2013 ngành "Bác sĩ Đa Khoa ĐH Tân Tạo"

Bộ Giáo Dục và Đào Tạo vừa ký Quyết định số 2146/QD-BGDĐT 18/6/2013 giao Trường ĐH Tân Tạo nhiệm vụ đào tạo ngành Y Đa Khoa. Đây là một tin mừng cho các phụ huynh và học sinh đã mong muốn Khoa Y của Đại Học Tân Tạo sớm hoạt động chính thức.

Các tin đã đưa ngày   Xem