itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên / Giới thiệu biệt thự mẫu tại E.City Tân Đức

Giới thiệu biệt thự mẫu tại E.City Tân Đức

Công ty CP Đầu tư Tân Đức (thành viên của tập đoàn Tân Tạo), chủ đầu tư khu đô thị Tri thức (E.City Tân Đức), đang được xây dựng tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, vừa mở cửa phục vụ khách hàng tham quan hai căn biệt thự mẫu tại dự án trên.

Đó là một căn biệt thự đơn lập, một trệt một lầu, xây dựng trong khuôn viên 450m2 và một căn biệt thự liên lập 1 trệt, 2 lầu, xây dựng trong khuôn viên 338m2. Đây là hai mẫu biệt thự nằm trong hai tiểu khu Tài Lộc và Hạnh Phúc, nằm trong khu biệt thự (gồm 5 tiểu khu, ngoài Tài Lộc và Hạnh Phúc còn có Thiên Nga, An Khang, Thịnh Vượng) thuộc dự án E.City Tân Đức, sắp được công ty mở bán vào đầu năm tới, với giá dự kiến khoảng 10 triệu đồng/m2 xây thô.

Như tin đã đưa, E.City Tân Đức được khởi công xây dựng tháng 12/2007, có tổng diện tích đất 348ha, đến nay đã hoàn thành hạ tầng và một tòa chung cư cũng đã xây xong (đang chào bán 96 căn với giá từ 620 triệu đến 1 tỷ đồng/căn). Đây là một bộ phận của dự án khu công nghiệp – dân cư – dịch vụ Tân Đức (tổng diện tích gần 1.200ha) do tập đoàn Tân Tạo làm chủ đầu tư, với tham vọng tạo nên một thành phố nhỏ với đầy đủ cơ sở công nghiệp, thương mại, dịch vụ, dân cư và đặc biệt là còn có một trường đại học cùng các cơ sở nghiên cứu khoa học đi kèm. Dự án trường đại học này vừa được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định chấp thuận.

Nằm bên dòng Vàm Cỏ Đông hiền hòa và trong xanh, E.City Tân Đức đang từng bước trở thành một khu dân cư phù hợp với ý đồ nói trên của chủ dự án.
Theo Quang Sinh (Thị trường giá cả Bất động sản & Tài sản)