itaexpress / Quỹ ITA-s / Bên lề / 35 triệu đồng giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam tỉnh Phú Yên

35 triệu đồng giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam tỉnh Phú Yên

Vừa qua, tại Phú Yên, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phối hợp với Tòa soạn báo Phú Yên đã tổ chức trao 35 triệu đồng giúp đỡ cho 12 nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, do Tập đoàn Tân Tạo tài trợ.

Nhân dịp này, Hội Dioxin tỉnh Phú Yên đã gửi thư cảm ơn tới Tập đoàn Tân Tạo. Toàn văn bức thư như sau:

TP Tuy Hòa, ngày 8 tháng 5 năm 2008
 

Thư cảm ơn

Kính gửi: Tập đoàn Tân Tạo

Ngày 7/5/2008, Hội nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin Tỉnh - Tòa soạn báo Phú Yên tổ chức trao tặng “Quỹ Hàn gắn vết thương” do Tập đoàn Tân Tạo tài trợ giúp đỡ cho 12 đối tượng là nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đợt 1 năm 2008.

Chúng tôi đại diện cho Tập đoàn đã trao đến tận tay từng người theo danh sách của Tập đoàn chuyển giao cho chúng tôi. Khi nhận được khoản tiền trên, các nạn nhân vô cùng cảm động, phấn khởi và tỏ lòng biết ơn sự quan tâm đặc biệt với tấm lòng nhân ái của lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Tân Tạo cùng chung tay góp sức xoa dịu nỗi đau da cam, góp phần giúp họ khắc phục khó khăn, bệnh tật, vươn lên hòa nhập với cuộc sống cộng đồng.

Hội nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin tỉnh Phú Yên - Tòa soạn báo Phú Yên xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ quý báu đầy tình nghĩa của Tập đoàn Tân Tạo đã đến với Phú Yên nói chung và các nạn nhân chất độc da cam nói riêng trên lĩnh vực hoạt động xã hội - từ thiện - nhân đạo.

Chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ tình nghĩa của Tập đoàn Tân Tạo cho các nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Phú Yên.

Kính chúc Tập đoàn Tân Tạo đạt nhiều thành tựu trong sản xuất kinh doanh và ngày càng tỏa sáng tâm tài trong sự ngưỡng mộ của cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn!

Tòa soạn báo Phú Yên Hội NNCĐ da cam/ Dioxin Phú Yên
P.Tổng biên tập Chủ tịch
Nguyễn Văn Minh Trịnh Văn Phụng