itaexpress / Tin ITA / Kinh tế / Gương mặt

Gương mặt

Ông Đặng Thành Tâm: “Tôi muốn trở về thời xưa”

Sự trở lại của doanh nhân, đại biểu Quốc hội Đặng Thành Tâm làm hành lang kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIII trở nên “nóng”. Nhiều câu hỏi của báo giới đã dành cho ông trong giờ giải lao của phiên họp toàn thể tại hội trường thảo luận về kinh tế - xã hội sáng 30-10. Ông Tâm chia sẻ: “Nếu không vướng vào lĩnh vực tài chính, tôi không phải khổ thế này.

Không ít cán bộ đạo đức, “tròn vo” nhưng… không được việc!

“Nhiều cán bộ đạo đức tốt nhưng hiệu quả công việc không tốt, nếu chỉ cố “tròn vo” để không đụng chạm, không có gì thay đổi và không có sản phẩm đầu ra. - Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến nói về tiêu chí đánh giá khi lấy phiếu, bỏ phiếu tín nhiệm.

Ba Huân: Doanh nhân dám thừa nhận thiếu tri thức

Bà Phạm Thị Huân vừa được bình chọn trong danh sách "100 phụ nữ nổi bật của năm 2012" do tổ chức The International Alliance for Women vinh danh.

Nữ giáo sư gốc Việt nhận giải thưởng MacArthur 2012 0

Ngày 2.10, trên website của quỹ MacArthur (Mỹ) đã công bố danh sách 23 người được vinh danh và nhận tài trợ (500.000 USD/người, trong 5 năm) năm 2012, được lựa chọn vì tính độc đáo và sáng tạo của các ứng viên.

Độc và nổi như đại gia Trầm Bê

Là một nhân vật vô cùng kỹ tính, hiếm khi phát biểu trước báo chí, ông Trầm Bê gây nhiều sự tò mò vì chỉ nghe tiếng mà không biết ông xuất phát từ đâu.

Phó Thủ tướng Đức gốc Việt sắp thăm Việt Nam

Theo phóng viên TTXVN tại Cộng hòa Liên bang Đức, ngày 22/8, tại Berlin, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Kinh tế-Công nghệ Liên bang Đức Philipp Roesler đã tiếp Đại sứ Việt Nam tại Đức Nguyễn Thị Hoàng Anh.

Từ bà nội trợ trở thành nữ chủ tịch tập đoàn Nhật Bản

Dưới sự điều hành của một người chưa từng học qua các khóa đào tạo về quản trị kinh doanh, Yazuya đã phát triển thành một tập đoàn gồm 11 công ty thành viên.

Một nhân vật họ Hồ khác sẽ tiếp bước Hồ Cẩm Đào?

hu

Theo truyền thống chính trị tại Trung Quốc, các lãnh đạo sẽ “điều động” một số nhân vật bước vào nơi tối cao nhất vũ đài chính trị trước khi về hưu. Hồ Xuân Hoa có thể là người được Hồ Cẩm Đào lựa chọn.

Võ Chí Công: Tấm gương ngời sáng

Cố Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công đã để lại cho Đảng và nhân dân ta một tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, về hình ảnh của người cộng sản mẫu mực, suốt đời phấn đấu cho lý tưởng của Đảng

Thương hiệu chủ tịch tỉnh

Đảng bộ lãnh đạo trước hết bằng nghị quyết và chủ trương. Chính sách sai, chủ tịch chịu trách nhiệm. Chủ trương sai thì bí thư phải tự nhận trách nhiệm về mình. Tránh tình trạng đúng thì ai cũng có công, sai không ai nhận lỗi - nguyên Bộ trưởng Lê Doãn Hợp bàn về công việc của lãnh đạo địa phương.

Các tin đã đưa ngày   Xem