itaexpress / Tin ITA / Kinh tế / Gương mặt

Gương mặt

Con trai Thủ tướng Nga quyết định theo nghiệp cha

ttn

Theo hãng thông tấn Nga Ria Novosti ngày 30/7, Ilya Medvedev - con trai của Thủ tướng Nga D. Medvedev - đã quyết định theo nghiệp cha khi nộp đơn xin học vào trường Đại học Tổng hợp quốc gia Moscow.

Vị tướng 96 tuổi từng thách thức Trung Quốc đưa bằng chứng

“Hành động nước lớn bá quyền không được lòng thế giới khiến cho thế giới thấy rằng Trung Quốc là một nước hung hăng. Đó chỉ là thủ đoạn của một kẻ côn đồ cậy mạnh bắt nạt nước nhỏ”.

Nữ nhi mà chẳng ...thường tình

Hiếm ai biết người giữ tay hòm chìa khóa của kinh tế thế giới - nữ tổng giám đốc đầu tiên của Quỹ Tiền tệ Thế giới (IMF) - lại từng hai lần trượt vỏ chuối khi nộp đơn vào Học viện Hành chính Quốc gia Pháp.

Ba bông hoa Việt trên truyền hình Mỹ

Betty Nguyễn, Châu Nguyễn và Thúy Vũ là 3 trong số những MC gốc Việt đạt được nhiều thành công trên truyền hình Mỹ.

Thanh niên gốc Việt được Nữ hoàng Anh vinh danh

Paul Nguyễn, một thanh niên gốc Việt sống ở Canada vừa được Nữ hoàng Anh Elizabeth II vinh danh vì có những đóng góp cho cộng đồng.

Làm giàu nhờ... liều

Từ một thanh niên chăn bò, chỉ sau vài năm chuyển sang nuôi động vật quý hiếm, Trương Thanh Phúc (29 tuổi, xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) đã có của ăn của để.

Tôi bấm chân xuống bùn mà đi

Độp. Độp. Độp. Mưa nặng hạt dần rồi nhạt nhòa trước mặt. Cô bé Huân nhanh chân bước, mười đầu ngón chân bấu chặt xuống bờ đất sình lầy trơn trượt. Nhanh để còn kịp giờ học mà rổ khoai, quả trứng cũng không bị ướt.

Nữ Tướng đầu tiên trong Bộ Quốc phòng Nga

Một bóng hồng trong Bộ Quốc phòng Nga vừa được thăng hàm Thiếu tướng theo quyết định của Chỉ huy Tối cao Nga. Đây sẽ là nữ Tướng đầu tiên phục vụ trong Bộ Quốc phòng Nga. Thông tin này đã được đăng tải trên website của điện Kremlin ngày hôm qua (12-6).

Bí quyết kinh doanh của “vua chuối”

Bạn bè và đối thủ của Samuel Zemurray đều gọi ông là Sam “vua chuối”. Sam đã khởi nghiệp từ buôn chuối chín, thứ làm nản lòng các thương nhân hoa quả cỡ bự vì chuối chín dễ dàng trở thành món hàng đổ đi nếu bán không kịp.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son: 'Cải' một chút sẽ trả giá

Báo nào muốn "cải" một chút để thu lợi ích trong ngắn hạn, theo Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, họ không biết là đang đánh mất chính mình và phải trả giá trong dài hạn.

Các tin đã đưa ngày   Xem