itaexpress / Tin ITA / Kinh tế / Gương mặt

Gương mặt

Ông Đặng Thành Tâm: Kinh tế Việt Nam sẽ bước vào chu kỳ tăng trưởng về chất

Việt Nam đang trải qua giai đoạn tái cơ cấu sâu rộng để chuyển đổi mô hình tăng trưởng, dự báo 2012 GDP tăng trưởng 5,5%, trong khi lạm phát sẽ chỉ còn 8,5%.

Những trái tim chung khát vọng

Tại Đại hội thanh niên tiên tiến TP.HCM làm theo lời Bác năm 2012 do Thành đoàn TP.HCM tổ chức vừa qua, các đại biểu đã có dịp giao lưu với những bạn trẻ nhiều hoài bão vươn lên và vì cộng đồng.

GS Hùng Võ: "Nếu có tiền, tôi sẽ mua trụ sở Bộ GTVT để làm biệt thự"

“Nếu có nhiều tiền tôi sẽ mua trụ sở Bộ GTVT và xây biệt thự để ở". Và khi đó, có lẽ khu nhà có kiến trúc của Pháp trên khu đất này sẽ bị phá bỏ.

Mai Kiều Liên - Nữ tướng ghét họp

Tôi khuyến khích tư duy phản biện nhưng rất ghét họp hành. Tôi quan niệm kinh doanh theo kiểu người Hoa, tức phải đạt sản lượng cao để lấy doanh thu lớn.

Chàng tiến sĩ 25 tuổi

Tốt nghiệp đại học năm 20 tuổi với bằng ưu hạng nhất, 25 tuổi hoàn thành xong chương trình tiến sĩ của Trường đại học Kỹ thuật Nanyang (Singapore), Nguyễn Kiến Trúc Giang (sinh năm 1986) đang giảng dạy và nghiên cứu những dự án khoa học mang tính cộng đồng cao tại Singapore.

Tạ Đình Phong - CEO đẹp trai và thành đạt

Ca sĩ - nhạc sĩ và ngôi sao màn bạc Hồng Kông Tạ Đình Phong vừa hé lộ một vai trò ngoài đời ít ai biết: CEO (giám đốc điều hành) Công ty Post - Production Office Group, chuyên làm hậu kỳ cho các phim quảng cáo và phim truyện Hồng Kông.

Doanh nhân: Thăng đấy - trầm ngay đấy!

Nhạc sĩ Trần Tiến viết trong bài hát Ngẫu hứng doanh nhân: “Đời doanh nhân thích độc hành, đi lối đi chưa ai từng đi”. Nhưng có lẽ doanh nhân chưa và không bao giờ thích độc hành cả khi 'lối chưa ai từng đi'.

Tỉ phú giàu thứ ba thế giới Warren Buffett bị ung thư

Tỉ phú Warren Buffett cho biết ông đang ở trong giai đọan đầu của bệnh ung thư tuyến tiền liệt, nhưng tình trạng của ông “không đe dọa đến tính mạng”.

Người phụ nữ quyền lực nhất Trung Quốc sẽ thay thế Bạc Hy Lai

Việc ông Bạc Hy Lai bị khai trừ khỏi Bộ Chính trị Trung Quốc sẽ mở đường cho bà Lưu Diên Đông, người phụ nữ quyền lực nhất nước này.

Chân dung ông chủ khu công nghiệp Amata tại Việt Nam

Mới đây, tập đoàn Amata của Thái Lan sẽ đầu tư một tổ hợp công nghiệp đô thị với vốn đầu tư lên tới 20 tỷ USD tại Đồng Nai sau thành công của dự án khu công nghiệp Amata. Ít người biết rằng, ông chủ của tập đoàn này lại là một doanh nhân khá lãng tử.

Các tin đã đưa ngày   Xem