itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / Tập đoàn Tân Tạo tổ chức buổi Họp mặt và Tri ân khách hàng

Tập đoàn Tân Tạo tổ chức buổi Họp mặt và Tri ân khách hàng

Ngày 22/1/2014, hòa trong không khí xuân đang tràn ngập khắp mọi nơi, tại Văn phòng Tập đoàn Tân Tạo đã diễn ra buổi Họp mặt và Tri ân khách hàng trong với sự tham dự của đại diện lãnh đạo quận Bình Tân cùng toàn thể khách hàng trong KCN.

Đến tham dự buổi họp mặt có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Đức – P. Bí thư Quận ủy Bình Tân, Bà Phạm Thị Ngọc Diệu – P. Chủ tịch Quận, Bà Võ Thị Hiệp – Nguyên CT. UBND Huyện Bình Chánh, Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Bí thư Đảng ủy KCN Tân Tạo, đại diện thanh tra quận Bình Tân cùng đông đủ đại diện lãnh đạo doanh nghiệp trong KCN Tân Tạo.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Thái Văn Mến, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Tạo chia sẻ: "Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Tân tạo được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh cơ sở hạ tầng và các khu công nghiệp. Tân Tạo có nghĩa là tạo lập những điều mới mẻ, đóng góp vào mái nhà chung cho các KCN của Thành phố và trong cả nước.

Tính đến nay, KCN Tân Tạo đã thu hút được 268 nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng số vốn đầu tư 9.718 tỷ đồng và 115 triệu USD, đã có 250 doanh nghiệp đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm trực tiếp cho gần 30.000 lao động.

Có được kết quả như ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng của các nhà đầu tư đã đến Tân Tạo, đặc biệt là các nhà đầu tư ban đầu như: Công ty Cơ khí Phú Vinh, Công ty Nguyên Phát, Công ty Thịnh Khang, Công ty Tân Tuấn Kiệt, Công ty Thủy sản Trung Sơn… và đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ hỗ trợ của chính quyền dịa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho KCN phát triển. Có mặt trong ngày hôm nay là Chị Võ Thị Hiệp – Nguyên Chủ tịch UBND Huyện Bình Chánh đã hỗ trợ nhiệt tình và giải quyết vướng mắc khó khăn cho các Doanh nghiệp trong KCN trong những ngày đầu phát triển.

Nhân dịp năm mới sắp đến, thay mặt toàn thể CBCNV Công ty, tôi xin kính chúc Quý vị lãnh đạo, quý vị khách quý và toàn thể CBCNV Các công ty nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong năm mới".

Buổi họp mặt được diễn ra trong không khí tươi vui với các tiết mục văn nghệ, Karaoke, tiệc thân mật. Qua đó tình cảm và sự tiếp cận giữa Tập đoàn Tân Tạo và doanh nghiệp được gần nhau hơn để KCN Tân Tạo thực sự là điểm đến của nhà đầu tư như phương châm Tập đoàn đã đề ra. Hy vọng sau cuộc gặp gỡ thú vị này, các khách hàng doanh nghiệp của Tập đoàn Tân Tạo sẽ có thêm nhiều năng lượng và gặt hái thêm nhiều thành công trong năm mới 2014.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt