itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Âm nhạc

Âm nhạc

Cặp đôi hay phi vụ hoàn hảo?

Xét trên khía cạnh kinh doanh, Cặp đôi hoàn hảo chắc thắng các chương trình thi hát truyền hình khác. Vì sản phẩm mang ra để chào hàng ở đây ngay từ đầu là những ngôi sao. Mỗi người tỏa sáng theo một kiểu và rút cuộc chương trình hưởng trọn thứ ánh sáng hỗn hợp.

Đoan Trang - Trấn Thành: “Cặp đôi Hoàn hảo nhất”

Đoan Trang - Trấn Thành trở thành “Cặp đôi Hoàn hảo nhất” là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của cặp đôi này. Trấn Thành đã bật khóc khi nói lời cảm ơn khán giả sau khi giành chiến thắng.

Những chuyến đi của Tùng Dương

Trong hai đêm 2 và 3-12 tại Nhà hát lớn Hà Nội sẽ diễn ra live show đầu tiên của Tùng Dương - nam ca sĩ trẻ được xếp vào hàng tài năng và cá tính nhất của làng ca nhạc Việt Nam.

Cặp đôi hoàn hảo: “Nổi sóng” trước đêm chung kết

Chưa khi nào một trò chơi giải trí trên truyền hình lại “nổi sóng” như Cặp đôi hoàn hảo (CĐHH) với quá nhiều ý kiến khen chê làm ban giám khảo và cả thí sinh lao đao.

Giám khảo chỉ còn là một vai diễn

Ngay khi dư luận đang xôn xao về vai trò của các vị giám khảo tại sân chơi Cặp đôi hoàn hảo thì các đơn vị tổ chức như VTV, HTV... cũng nhận được lá thư từ chối tham gia ban giám khảo các sân chơi tương tự ở mùa thi 2012 của nhạc sĩ Tuấn Khanh.

3 cặp đôi vào vòng chung kết Cặp đôi hoàn hảo

1

Sau liveshow thứ 7, chương trình Cặp đôi hoàn hảo đã xác định được 3 cặp thí sinh xuất sắc nhất để bước vào đêm chung kết: Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư và Đoan Trang – Trấn Thành.

Chỉ tính lợi cho riêng mình

Nền công nghiệp giải trí hình thành và phát triển được khi các thành tố trong đó gắn kết đồng bộ và cùng hướng đến lợi ích chung. Trong đó, có lợi ích của từng cá nhân, từng bộ phận

Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 6: Lực sĩ rời sân khấu

Trong đêm thi thứ 6 của Cặp đôi hoàn hảo (tối 20-11), nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM đã có một đêm thi thố nhiều màu sắc giữa các nghệ sĩ. Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương dừng bước.

Chế Linh diễn một đêm tại TP.HCM

Live show 30 năm tái ngộ của ca sĩ hải ngoại Chế Linh vẫn diễn ra như dự kiến tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) lúc 20g ngày 19-11. Đây là thông tin được ông Nông Xuân Ái - giám đốc Nhà hát ca múa nhạc dân gian Việt Bắc, đơn vị tổ chức chương trình lần này - xác nhận với Tuổi Trẻ chiều 17-11 trong cuộc gặp tại TP.HCM.

Chờ giờ vàng cho âm nhạc

14 bản tham luận thống thiết đã được gửi gắm trong cuộc hội thảo khoa học Âm nhạc TP.HCM - thực trạng và giải pháp do Hội Âm nhạc TP.HCM, Liên hiệp Các hội văn học nghệ thuật thành phố, Sở VH-TT&DL, HTV và Nhạc viện TP.HCM phối hợp tổ chức sáng 16-11.

Các tin đã đưa ngày   Xem