itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Âm nhạc

Âm nhạc

Mua vui cho đại gia: Có tiền mời tiên cũng được!

Việc ca sĩ hát phục vụ riêng cho các đại gia để nhận thù lao cao cũng là điều chính đáng. Chuyện chỉ đáng nói khi mọi thứ vượt ra khỏi công việc đi hát và nhu cầu nghe hát.

Hát dối ở Bước nhảy hoàn vũ

Đêm khai mạc Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã gây được “ấn tượng” đáng kể với khán giả vì màn đá nhầm sân của các vũ công, diễn viên sang ca nhạc.

Bi Rain dẫn chương trình tại Hà Nội

Khác với dự đoán là sẽ tham gia biểu diễn, Bi Rain (tên thật Jong Ji Hoon) chỉ đảm nhiệm vai trò MC trong buổi hòa nhạc hữu nghị Việt-Hàn mang tên Vượt trên âm thanh.

Dàn sao lưu diễn 'Góp đá xây Trường Sa'

Mỹ Tâm, Lê Hiếu, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Lê Hiếu… luân phiên biểu diễn để góp đá xây Trường Sa. Tour diễn đi qua các đại học từ ngày 17/3.

Hồ Ngọc Hà, Thu Minh làm giám khảo 'Giọng hát Việt'

Hai nữ ngôi sao làng nhạc cùng Đàm Vĩnh Hưng và Trần Lập ngồi vào 'ghế nóng' của chương trình truyền hình thực tế 'The Voice' phiên bản Việt.

“Hãy là ca sĩ trong giới trí thức”

Nổi lên nhờ bản cover The Show phát trên You Tube và nhiều ca khúc cover khác, rồi bỗng dưng im hơi lặng tiếng trong suốt hai năm, cái tên Thái Trinh gần như bị quên lãng thì cô bất ngờ quay trở lại trong Bài hát Việt.

Khánh Du về nước hát cùng Phương Linh

kd

Ca sĩ phòng trà số một của thập niên 90 lần đầu đứng chung sân khấu với Hoa khôi Sao Mai điểm hẹn 2006. Hai giọng ca đẹp của hai thế hệ xuất hiện tại Không gian âm nhạc số 11 mang chủ đề lãng mạn “Tiếng chim hót từ bụi mận gai”.

Hậu trường showbiz Việt - Kỳ 3: Bị sàm sỡ, đánh nhau và “chặt chém”

Một ca sĩ cho biết gần 8 năm nay cô không nhận sô ở những sân khấu nhỏ, điểm diễn không an toàn chỉ vì sợ bị sàm sỡ và bị “văng miểng” vạ lây không đáng!

Hậu trường showbiz Việt - Kỳ 2: Bán mạng để chạy sô

Trời mưa, kẹt xe… khiến ca sĩ không đến hát kịp là chuyện thường, đến điểm diễn rồi nhưng vẫn bể sô mới là điều khiến nhà tổ chức lẫn ca sĩ đau đầu.

Hậu trường showbiz Việt - Kỳ 1: Treo đầu dê và quỵt cát sê

Không còn lộ liễu lừa khán giả như trước, nhiều bầu sô hiện nay chơi trò lập lờ để lừa khán giả, nhất là ở các vùng quê…

Các tin đã đưa ngày   Xem