itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Âm nhạc

Âm nhạc

Bằng Kiều "Trở lại lần này, tôi hồi hộp, lo lắng..."

Ngày 25-9, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ký giấy phép cho Bằng Kiều cùng ca sĩ Khánh Ly về nước biểu diễn. Bằng Kiều cho biết từ hôm đó đến nay, mỗi ngày anh đều nhận được trên dưới 50 tin nhắn, cuộc gọi phỏng vấn...

Hát nhép, mặc hở hang sắp hết đất sống

Sắp tới các ca sĩ không được sử dụng bản ghi âm để thay cho giọng thật. Việc nghệ sĩ mặc quá hở hang sẽ bị xử lý nghiêm.

Những điều nhố nhăng rùm beng showbiz Việt

Những phát ngôn nhố nhăng ngày một lạm phát bởi khả năng dễ gây rùm beng trong làng giải trí Việt làm những giá trị sống ngày một thêm lẫn lộn.

Danh ca Khánh Ly về nước biểu diễn

Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép cho nữ ca sĩ hải ngoại về nước biểu diễn ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM trong tháng 11.

Đề nghị làm việc về tác quyền ca khúc nước ngoài

Ngày 22-8, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) đã chính thức gửi công văn cho Công ty Cát Tiên Sa đề nghị Cát Tiên Sa làm việc trực tiếp với TT giải quyết vấn đề tác quyền ca khúc nước ngoài.

Cụ thể là các ca khúc biểu diễn tại chương trình Giọng hát Việt - The Voice.

Dương Triệu Vũ gây sốc với MV… có ma

Vướng phải lưới tình của một thiếu nữ xinh đẹp nhưng sau đó Dương Triệu Vũ phát hiện ra nàng là “ma nữ” chuyên dụ dỗ các chàng trai để giết hại. Và anh chính là nạn nhân thứ 6.

Chuyện thí sinh 'tài năng'

Sau vòng sơ khảo, Trần Bảo Vy phải đổi bài hát, không hát Hồn quê nữa. Hôm đi quay ở khách sạn Crowne Plaza, thấy Vy lẩm nhẩm tập hát Về miền Tây.

Ca sĩ Ý Lan: “Hãy cứ là tình nhân”!

Tối 17.8, nữ danh ca Ý Lan sẽ trở lại với khán giả TP.HCM trong đêm nhạc mang chủ đề Hãy cứ là tình nhân được tổ chức tại phòng trà ca nhạc WE.

“Giai điệu mùa thu” lại trầm lắng

Đã bước sang năm thứ tám,“Giai điệu mùa thu” lại trở về đúng hẹn vào các đêm 17-19.8 tại Nhà hát TPHCM. Tuy nhiên, dường như mỗi năm, gánh nặng kinh phí càng cao, Nhà hát Giao hưởng & Vũ kịch TPHCM lại càng phải thu gọn chương trình với việc chỉ chọn vài khách mời.

Trần Tiến và Như chờ từng giấc mơ

Ngọt ngào và da diết. Trong vắt thơ ngây và triết lý sâu xa. Hài hước hóm hỉnh và đau đớn xót xa. Bất cần và sẻ chia gan ruột...

Các tin đã đưa ngày   Xem