itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Âm nhạc

Âm nhạc

Bé Nhật Tiến đoạt giải thưởng lớn Đồ Rê Mí 2012

Sau hơn 3 tháng “oanh tạc” vào giờ vàng - 20 giờ tối chủ nhật hằng tuần, trên sóng VTV3, cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “nhí” Đồ Rê Mí mùa thứ 6 đã khép lại tối qua 12.8 tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội.

Tạ ơn đời: Đêm của những cái tình!

Đêm diễn kết thúc trong hoa, nước mắt của những khối tình giữa người thân, khán giả dành cho kỳ nữ Kim Cương cũng đang rưng rưng vì hạnh phúc.

Bị phản ứng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn đến Mỹ

Cộng đồng người Việt sinh sống tại Mỹ đang chia “hai phe” trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng sẽ quay trở lại Mỹ biểu diễn vào tháng 8 này.

Spice Girls sẽ hát lần cuối

Có tin Ban tổ chức Thế vận hội London 2012 đã đạt được một thỏa thuận với nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Anh Spice Girls.

Elton John: Chúng ta cần tình yêu

Phát biểu tại Hội nghị thế giới về AIDS ở Washington D.C ngày 23-7, ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng thế giới Elton John nhận định nạn dịch AIDS đang hoành hành trên thế giới ngày càng dữ dội hơn vì “thái độ kỳ thị, bạo lực và sự lãnh đạm thờ ơ của mọi người”.

Anh Thơ, Trọng Tấn bị đình chỉ biểu diễn

Yêu cầu tạm cấm hai nghệ sĩ Anh Thơ và Trọng Tấn tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật

Nhạc sĩ Trần Tiến: Ca khúc của tôi không có “mùi” tiền bạc

Trần Tiến vẫn được đùa là nhạc sĩ đắt show đặt hàng ca khúc. Ông đã cho ra đời rất nhiều những ngành ca, tỉnh ca, công ty ca…

Lại chuyện hát nhép: Trảm nóng hay phạt nguội?

Vậy là đã có cá nhân và đơn vị đầu tiên bị xử phạt hát nhép (ca sĩ Cao Thái Sơn và Công ty TNHH Nhạc Xanh) nhưng chắc chắn, dù có lạc quan đến mấy cũng khó có thể tin là tình trạng hát nhép từ đây sẽ chấm dứt. Thế nên, vấn đề của những ngày tới, sau khi đã có tiền lệ, là làm thế nào để ngăn chặn vấn nạn này, thay vì cứ phải chạy mướt mồ hôi theo phạt nguội.

Sao Mai Điểm Hẹn: Dẹp là vừa?

Cuộc thi Sao Mai điểm hẹn đến mùa thứ 5 đang trở nên nguội dần và có nguy cơ bị che khuất từ các cuộc thi ca hát khác. Điều gì đã khiến một cuộc thi từ “nóng” nay trở nên “nguội” như thế?

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bị báo mạng "chơi xỏ"

Vừa đáp máy bay từ Thái Lan trở về sau chuyến du lịch kết hợp quay video clip, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã bày tỏ sự phẫn nộ trên Facebook cá nhân vì bị một trang thông tin điện tử "chơi xỏ".

Các tin đã đưa ngày   Xem