itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Âm nhạc

Âm nhạc

Hài truyền hình, cười không nổi!

Một trong những nguyên nhân khiến khán giả xem kịch hài trên truyền hình ngao ngán là những tiểu phẩm hài nhạt nhẽo, diễn xuất quá cẩu thả của một số diễn viên hài

Trao bản quyền bài thơ Ở hai đầu nỗi nhớ

Sáng 30-1 tại Hà Nội, được sự ủy quyền của nhà báo - nhà thơ Trần Đình Chính - tác giả bài thơ Ở hai đầu nỗi nhớ và ông Nguyễn Xuân Hàn - chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ Phú Nhuận, báo Nông Thôn Ngày Nay đã đứng ra tổ chức lễ trao bản quyền bài thơ (giá 300 triệu đồng).

Beyonce hát nhép trong Lễ nhậm chức của Tổng thống Obama

Nhóm nhạc Mỹ Marine Band tiết lộ rằng nữ ca sĩ Beyonce Knowles chỉ mấp máy môi theo nhạc trong màn biểu diễn đầy “cảm xúc”.

“Sức nóng của “Táo quân” nằm ở chính những vấn đề mà nó đề cập”

Trước nhiều thông tin đăng tải về chương trình Táo quân năm nay, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, hầu hết chỉ là đồn đoán. Đạo diễn rất ngạc nhiên khi nghe tin, nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và những cuộc khẩu chiến tại Giọng hát Việt sẽ được đưa vào Táo quân (?!).

Chiếc khăn Piêu đoạt giải Bài hát yêu thích 2012

Không chỉ đoạt giải thưởng lớn nhất của năm trị giá đến một tỉ đồng, Tùng Dương còn nhận được giải Bài hát yêu thích tháng 12/2012.

Môi trường âm nhạc bát nháo thật, giả

Một nền âm nhạc có tương lai đầy hứa hẹn nếu đầu tư tốt vào việc nuôi dưỡng các tài năng trẻ. Ðiều kiện cần thiết và lý tưởng để nảy mầm các tài năng trẻ là có một môi trường âm nhạc trong lành.

Cấm diễn mới đủ răn đe

Phải phạt nặng chứ không thể đòi hỏi ý thức. Không được hành nghề mới là nỗi lo sợ của nghệ sĩ. Hội nghị góp ý dự thảo thông tư quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định 79 quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang… được Cục Nghệ thuật Biểu diễn tổ chức ngày 27-11 tại Hà Nội đã nóng lên với nhiều ý kiến cho rằng cần phạt tiền thật nặng cộng thêm các hình phạt bổ sung đối với nghệ sĩ vi phạm các quy định cấm.

Đan Trường: 'Nghệ sĩ trẻ chết vì nổi tiếng ảo'

Sau hành trình 15 năm làm nghệ thuật, lúc này, ca sĩ "Tình khúc vàng" không ngại nêu lên quan điểm về sự khác biệt giữa giá trị lao động của các thế hệ tiếp nối.

Tiếc cho chầu văn

Do cách tổ chức, chương trình biểu diễn vốn để giới thiệu hát chầu văn bỗng trở thành tôn vinh nghi lễ hầu đồng là chính.

Thu phí tải nhạc số, ai hưởng lợi?

Chấp nhận ký kết thu phí tải nhạc, các trang web nhạc số được hợp thức hóa việc khai thác bản quyền các tác phẩm nhạc số phục vụ người nghe miễn phí, lực lượng quyết định nguồn thu lợi từ quảng cáo lâu nay của các trang web âm nhạc.

Các tin đã đưa ngày   Xem