itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Quán của tôi / Khách sạn Trường Thi: Không gian miền quê giữa lòng thành phố

Khách sạn Trường Thi: Không gian miền quê giữa lòng thành phố

Một không gian yên ả

Khách sạn Trường Thi (378 Chu Văn An, P26, Q.Bình Thạnh) được hình thành từ năm 1998, khi mà thị trường phát triển dịch vụ khách sạn lưu trú còn khá im lặng.

Nhớ lại ngày đầu chăm chút cho dự án của mình với muôn vàn khó khăn và lo toan, chị Võ Thị Gái – Giám đốc DNTN Khách sạn Trường Thi không khỏi bồi hồi. Khó khăn lớn nhất không chỉ về vốn mà còn về kinh nghiệm, đó là cách xây dựng, thiết kế sao cho khách sạn của chị không đơn thuần chỉ là nơi lưu trú mà theo tâm niệm của chị khách sạn phải mang không khí gia đình: ấm cúng và thân thiện. Chính vì vậy, chị không tận dụng hết khoảng không gian để xây dựng phòng ốc mà phần lớn dành nhiều vị trí sân vườn sao cho thóang mát, yên bình. 1/3 diện tích của gần 1000m2 đất được bố trí làm bãi đậu xe, trồng cây xanh bao quanh khách sạn nên quanh năm Trường Thi luôn rợp bóng mát là vậy. Hiếm có một khách sạn nào nằm ngay cửa ngõ liên thông của thành phố khu vực Bến xe miền Đông mà có không gian tách biệt, yên tĩnh như vùng quê giữa lòng Sài Gòn đô hội. Từ trên balcon nhìn xuống, kia là hàng cây sake trĩu quả xanh rì men theo con kênh từ sau lưng khách sạn, dọc theo hành lang nào cây mận chín đỏ một góc vườn, gió thoáng mát theo mùi hương hoa nhài thấy phảng phất đâu đây một góc miền quê dung dị và thanh bình.

Khách sạn có 54 phòng ngủ tiện nghi sang trọng, được bài trí hài hòa tạo nên không gian ấm cúng, thân thiện. Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo tạo cho quý khách có cảm giác như đang ở trong ngôi nhà thân yêu của mình. Trường thi từ lâu luôn là địa chỉ quen thuộc của khách lưu trú ngoại tỉnh, khách theo đoàn vì sức chứa và công trình phụ như bãi đậu xe rộng rãi, thoáng mát, giá cả phù hợp và khách sạn luôn có những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Hiện từ tháng 7 đến tháng 12, Trường Thi đang có chương trình giảm giá từ 10 – 40% tiền phòng tủy theo thời gian khách lưu trú.

Chúng tôi hy vọng, sau một lần nghỉ tại Khách sạn, Trường Thi Hotel sẽ trở thành địa chỉ thân quen, tin cậy của bạn khi đến với TP.HCM.