itaexpress / Quỹ ITA-s / Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên

Chính thức khởi động giải thưởng Hoa trạng nguyên năm 2012

Đây là năm thứ 4 liên tiếp giải thưởng này được trao cho các học sinh xuất sắc. Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên 2012 dự kiến sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 8/2012.

Giấy thông hành

Phát biểu tại lễ trao giải thưởng “Hoa trạng nguyên” năm 2011 cho 800 học sinh của 33 tỉnh, thành khu vực phía nam, GS-TS Võ Tòng Xuân - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Tạo - khẳng định, các “Hoa trạng nguyên” có được tấm “giấy thông hành” để vào học Trường Đại học Tân Tạo và được cấp học bổng toàn phần từ học phí tới ăn ở, chăm sóc sức khỏe.

Tôn vinh gần 800 Hoa trạng nguyên khu vực phía Nam năm 2011

Hôm 18/9, 755 học sinh đến từ 33 tỉnh, thành ở khu vực miền Nam và miền Trung được tôn vinh trong lễ trao thưởng Hoa trạng nguyên năm nay tổ chức tại ĐH Tân Tạo. Đây là những học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất trong năm học vừa qua. Bên cạnh tuyên dương những học sinh có thành tích xuất sắc nhất ở các trường phổ thông, giải thưởng Hoa trạng nguyên năm nay còn vinh danh 8 học sinh đoạt giải trong các kỳ thi quốc tế, 7 em đoạt giải quốc gia và hơn 50 thủ khoa ĐH, học viện năm 2011.

Trao giải Hoa trạng nguyên khu vực phía Nam

Ngày 18-9, lễ trao giải thưởng Hoa trạng nguyên 2011 cho 800 học sinh, sinh viên xuất sắc của 33 tỉnh, thành khu vực phía Nam đã diễn ra tại Trường ĐH Tân Tạo (tỉnh Long An). Đây là giải thưởng thường niên do Tập đoàn Tân Tạo phối hợp với ĐH Quốc gia Hà Nội và một số đơn vị sáng lập từ năm 2008 nhằm biểu dương, động viên, khuyến khích những tấm gương học sinh, sinh viên đoạt giải thưởng quốc tế, giải nhất quốc gia, thủ khoa đầu vào các trường ĐH và một đại diện học sinh xuất sắc của mỗi trường THPT trên toàn quốc.

Trao giải thưởng cho hơn 800 Hoa trạng nguyên phía Nam

Sáng 18-9, tại ĐH Tân Tạo (tỉnh Long An), lãnh đạo tỉnh Long An và GS-TS Võ Tòng Xuân đã trao giải thưởng và giấy chứng nhận Hoa trạng nguyên 2011 cho hơn 800 học sinh và sinh viên năm nhất 33 tỉnh, thành phía Nam.

Cô “trạng nguyên” Văn đầy cá tính

Nhỏ nhắn, mộc mạc nhưng đầy cá tính. Đấy là cảm nhận đầu tiên khi tôi gặp nữ sinh Võ Thị Mỹ Ngà - người vừa xuất sắc giành giải nhất duy nhất môn Ngữ văn kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2011.

Cựu “Hoa Trạng Nguyên” Hoàng Đức Ý: Ước mong đóng góp cho sự phát triển toán học đất nước

Trở về sau hơn một năm học tại trường Đại học Stony Brook (New York), chàng trai vàng Olympic Toán quốc tế 2008 Hoàng Đức Ý trông chững chạc hơn với nhiều trải nghiệm khi học tập nơi xứ người. Về Việt Nam trong những ngày khí trời se se lạnh, Ý đến thăm trường ĐH Tân Tạo, một dự án trường đại học mà theo Ý có nhiều điểm chung với các trường đại học danh tiếng ở Mỹ. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

Các “Hoa Trạng Nguyên” làm rạng danh trí tuệ Việt

hoa

Chiều 22/8, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp đoàn học sinh khu vực phía Bắc được giải thưởng “Hoa Trạng Nguyên” năm 2010. Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, các “Hoa Trạng Nguyên” đã làm rạng danh đất nước Việt Nam, trí tuệ Việt Nam.

Tôn vinh 900 hoa trạng nguyên khu vực phía Bắc

n8

Gần 900 học sinh ở 30 tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc được trao giải Hoa trạng nguyên năm 2010, tại ĐH Quốc Gia Hà Nội. Đây là năm thứ ba giải thưởng được Tập đoàn Tân Tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo trung ương, Bộ GD-ĐT, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh... tổ chức, dành tặng 1.850 thủ khoa các ĐH, học viện trên cả nước.

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên 2010

Trường Đại học Tân Tạo là một trong những trường Đại học có nguồn vốn độc lập đầu tiên tại Việt Nam đưa tiêu chuẩn quốc tế vào chương trình giảng dạy. Cùng với học bổng Đại học Tân Tạo, giải thưởng Hoa Trạng Nguyên 2010 sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những nổ lực vượt bậc của các HS-SV xuất sắc trên cả nước, những người đã đem niềm tự hào, vinh dự về cho đất nước, quê hương, gia đình và bản thân các em trong năm 2010.