itaexpress / Quỹ ITA-s / Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên

23 học sinh, sinh viên của tỉnh Thái Nguyên được trao giải thưởng ''Hoa Trạng nguyên''

Sáng ngày 7-9, tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Giáo dục-Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập Việt Nam đã phối hợp với Tập đoàn Tân Tạo (T.P Hồ Chí Minh) trao giải thưởng "Hoa Trạng nguyên" cho các em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Trao thưởng 816 "Hoa Trạng nguyên" khu vực phía Bắc

Lễ trao thưởng diễn ra sáng nay (7/9), tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Các em đến từ 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc, là đại diện cho 1480 "Hoa Trạng nguyên" trên cả nước được ghi nhận, biểu dương và khuyến khích phát huy những thành tích học tập.

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên 2008 được trao cho 816 HS

Sáng nay (7/9), Lễ trao Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên dành cho các học sinh xuất sắc bậc Trung học phổ thông đã diễn ra tại Hà Nội. Giải thưởng do Tập đoàn Tân Tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ GD-ĐT, Trung ương đoàn và Hiệp hội các trường ĐH, CĐ ngoài công lập bảo trợ.

Hơn 800 thủ khoa nhận giải thưởng Hoa Trạng Nguyên

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần đầu tiên đã được trao tặng cho 813 học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế và các kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2008 của 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

Trao giải thưởng Hoa Trạng nguyên 2008

Ngày 7/9/2008, tại Hà Nội, Tập đoàn Tân Tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo T.Ư, Bộ GD&ĐT, T.Ư Đoàn, ĐH Quốc gia Hà Nội và Hiệp hội các trường ĐH, CĐ ngoài công lập đã tổ chức lễ trao giải thưởng Hoa Trạng nguyên 2008.

Giải thưởng Hoa Trạng nguyên 2008

Năm nay là năm đầu tiên diễn ra lễ trao giải thưởng "Hoa Trạng nguyên" dành cho học sinh xuất sắc nhất các trường THPT, học sinh đoạt giải nhất quốc gia, đoạt giải quốc tế và đỗ đầu vào các trường ÐH, học viện năm 2008.

“Hoa Trạng Nguyên” cho những người trẻ xuất sắc

Gương mặt tươi rói, thông minh, hay cười đùa là ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với các bạn trẻ được giải thưởng Hoa Trạng Nguyên năm nay. Họ đều có chung sự nỗ lực thầm lặng, vượt khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập.

Lễ trao giải Hoa Trạng Nguyên 2008: Tôn vinh 816 cá nhân xuất sắc trong học tập tại khu vực phía Bắc

Ngày 7-9, Tại Trường ĐH Quốc gia Hà Nội diễn ra lễ trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên năm 2008 cho 816 học sinh đến từ 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc, đây là những em học sinh đạt giải trong các kỳ thi quốc gia; Đạt giải quốc tế; Thủ khoa đầu vào các trường ĐH; Học sinh xuất sắc các trường PTHH khu vực phía Bắc.

Đam mê + khổ luyện = Thành công

hi

Trở về từ Hung–ga–ri với tấm huy chương Đồng Olympic Hóa học, Phạm Tuấn Anh đã được Hội đồng giải thưởng “Hoa Trạng Nguyên” (do Tập đoàn Tân Tạo phối hợp với Hiệp hội các trường ĐH, CĐ ngoài công lập Việt Nam, bộ GD-ĐT và Trung ương Đoàn tổ chức) xét chọn để tôn vinh trong lễ trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên năm 2008 tại Hà Nội.

22 học sinh được cấp học bổng 'Hoa Trạng nguyên'

Chuẩn bị cho lễ trao học bổng “Hoa Trạng nguyên” được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội vào đầu năm học 2008-2009, ngày 17-7, đoàn công tác do đồng chí Lưu Văn Kiền, Phó Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông làm Trưởng đoàn, thành viên Hội đồng xét trao học bổng Hoa Trạng Nguyên đã lên Thái Nguyên để kiểm tra thực tế các đối tượng được nhận học bổng lần này.