itaexpress / Quỹ ITA-s / Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên

Lễ Khánh thành Đại học Tân Tạo và Trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên năm 2010

Ngày 17/8/2010, tại xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An, Trường ĐH Tân Tạo (TTU) đã tổ chức Lễ khánh thành trường và trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên năm 2010. Đến dự Lễ khánh thành có ông Trương Tấn Sang – Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; ông Trương Văn Tiếp, UVTW Đảng – Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Long An; ông Dương Quốc Xuân - Chủ tịch UBND tỉnh Long An; ông Đỗ Quốc Anh - Giám đốc Cơ quan Đại diện Bộ GD&ĐT tại TP. HCM, cùng các đại diện sở ban ngành thuộc Bộ GD&ĐT.

Trao giải thưởng Hoa trạng nguyên năm 2010

Sáng 17-8 tại Long An, hơn 900 học sinh, sinh viên xuất sắc của 33 tỉnh, thành phố khu vực miền Nam và miền Trung đã được trao tặng giải thưởng Hoa trạng nguyên năm 2010.

Cấp 500 học bổng toàn phần tại Đại Học Tân Tạo

Sáng 10.8, bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Tạo, thành viên sáng lập của ĐH Tân Tạo cho biết dự án trường ĐH dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh trên diện tích 103 ha tại Long An sẽ khánh thành tòa nhà đầu tiên của trường vào ngày 17.8, đúng vào dịp tập đoàn tổ chức tôn vinh hơn 1.700 học sinh đạt thành tích cao: thủ khoa tốt nghiệp THPT, huy chương các kỳ thi Olympic… nhận giải thưởng Hoa trạng nguyên.

Giải thưởng Hoa Trạng nguyên năm 2010 - Tôn vinh trên 1.700 học sinh xuất sắc

Sáng 10/8, Bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Tạo đã có buổi gặp gỡ với phóng viên các báo đài nhằm công bố cho hoạt động trao giải Hoa Trạng Nguyên 2010 và khánh thành trường Đại học Tân Tạo vào ngày 17/8 tại Long An.

Lễ vinh danh “Hoa Trạng Nguyên” 2009 khu vực phía Nam

Chiều 27/09, Tiếp nối đêm hội và lễ trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên phía Bắc, giải thưởng Hoa Trạng Nguyên 2009 khu vực phía Nam đã diễn ra tại Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình đêm hội và lễ vinh danh các Hoa Trạng Nguyên diễn ra sôi nổi và hết sức ý nghĩa, chắp cánh cho ước mơ của các bạn HSSV bay cao và xa hơn nữa.

Trao giải Hoa Trạng nguyên cho hơn 850 học sinh, sinh viên khu vực phía bắc

Sáng 13- 9, tại Hà Nội diễn ra lễ trao giải thưởng Hoa Trạng nguyên khu vực phía bắc cho hơn 852 học sinh, sinh viên. Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đến dự và trao giải thưởng cho các Hoa Trạng nguyên.

Tôn vinh 852 "Hoa trạng nguyên" khu vực phía Bắc

Lễ tôn vinh đã diễn ra long trọng ngày 13/9, tại ĐH Quốc gia Hà Nội. Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến dự và chia vui cùng các Hoa trạng nguyên (HTN).

Vinh danh những "Hoa trạng nguyên" của đất nước

Sáng 13.9, tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng "Hoa trạng nguyên 2009" khu vực phía bắc - đây là giải thưởng dành cho các em có thành tích học tập xuất sắc nhất các trường THPT, đoạt giải nhất quốc gia, đoạt huy chương trong các kỳ thi Olympic quốc tế và thủ khoa đầu vào các trường ĐH, học viện năm 2009.

Tôn vinh hơn 850 Hoa Trạng nguyên khu vực phía Bắc

852 học sinh xuất sắc nhận lời chúc từ Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và cùng được tham gia các hoạt động tập thể như thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám, trò chơi "Rung chuông vàng"...

Tôn vinh 852 Hoa trạng nguyên

Sáng 13-9, tại ĐH Quốc gia Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng và tôn vinh 852 Hoa trạng nguyên 2009 của 27 tỉnh, TP khu vực phía Bắc. Đây là những học sinh đạt thành tích: xuất sắc nhất các trường THPT, giải nhất kỳ thi học sinh giỏi quốc gia THPT các môn văn hóa, đoạt huy chương trong các kỳ thi Olympic quốc tế và thủ khoa đầu vào các trường ĐH năm 2009.