itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Tin học

Tin học

Tạo Album ảnh là một Gallery 3D độc đáo

Ngày nay công nghệ hình ảnh 3D ngày càng tới gần hơn với người sử dụng. Bạn có thể đã từng chơi rất nhiều game 3D, xem nhiều bộ phim hoạt hình 3D và bạn đặc biệt thích chúng.

Lựa chọn giữa CRM On - Demand và CRM On – Premise

Yếu tố đầu tiên doanh nghiệp cần quan tâm chính là nhu cầu sử dụng CRM của doanh nghiệp mình.

Khi nhu cầu sử dụng CRM ngày một tăng cao trong doanh nghiệp và các nhà cung cấp cũng đem lại những sự lựa chọn ngày một đa dạng.

Cái nhìn cho các nhà IT

Hôm nay, anh Hy và mình đi ăn tối với thằng Amit Jalali - Senior Business Manager, International Operations của QAI. Thực sự bị sốc.

Bộ phần mềm nguồn mở dành cho người lập trình

Nếu như trước đây bạn rất khó khăn trong việc cài đặt các ứng dụng như apache, php, mysql. Với mỗi úng dụng bạn phải đọc từng dòng hướng dẫn.

Tấn công website - cách xử lý

Với sự phát triển của internet hiện nay, việc một công ty hay một tổ chức tạo cho mình một website không còn là một chuyện khó khăn nữa.

Flex - Tương lai của RIA

Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của công nghệ AJAX đã làm cho nhu cầu RIA (Rich Internet Application) gia tăng mạnh mẽ.

BPM giúp nâng cao giá trị của CRM

Trong kinh doanh, mỗi doanh nghiệp phải không ngừng phát triển hàng hoá, dịch vụ nhằm thích nghi với những xu hướng tiêu dùng và nhu cầu mới của khách hàng.

Triển khai CRM: Khởi đầu như thế nào?

Nhiều doanh nghiệp (DN) mặc dù đã có nhận thức cần ứng dụng phần mềm (PM) vào công tác quản lý quan hệ khách hàng (CRM) nhưng chưa mạnh dạn trang bị.

Oracle cung cấp bản Siebel CRM chạy trên môi trường Linux

Vào cuối năm nay, Oracle sẽ phát hành phiên bản Siebel 8. Và lần đầu tiên ứng dụng CRM có thể được chạy trên Linux server.

Cisco Unified CRM Connector 3.0 đã nâng cấp lên 20 ngôn ngữ

Theo những thông báo mới nhất từ Cisco thì hiện họ đang nhận được sự hỗ trợ của Microsoft trong việc phát triển Cisco® Unified CRM Connector 3.0 gồm 20 ngôn ngữ.

Các tin đã đưa ngày   Xem