itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Tin học

Tin học

Google ra mắt dịch vụ phát hành website mới

“Gã khổng lồ tìm kiếm” Google hôm 27/2 vừa qua chính thức ra mắt một công cụ xuất bản website (website publishing) mới nhằm cạnh tranh trực tiếp với SharePoint của Microsoft.

Bàn phím cảm ứng giá 2.750 USD

Chiều 21/2, Lebedev – nhà thiết kế nghệ thuật người Nga, tác giả chiếc bàn phím cảm ứng OLED Optimus Maximus cho biết, những bàn phím OLED đầu tiên đã chính thức được bán trên thị trường tại trang web eBay.

Microsoft trao phần mềm miễn phí cho sinh viên

Microsoft vừa trao miễn phí các phần mềm phát triển trị giá 3.300USD cho sinh viên một số nước trong chương trình hỗ trợ IT.

Microsoft đề nghị chi 44,6 tỷ USD mua Yahoo

Tập đoàn phần mềm này có thể chiếm 62% giá trị tài sản của hãng dịch vụ trực tuyến khi trả giá 31 USD mỗi cổ phiếu Yahoo, thể hiện tham vọng mở rộng thế lực để cạnh tranh với Google. Việc thâu tóm toàn bộ Yahoo có thể diễn ra vào nửa sau năm 2008

ATI ra mắt sản phẩm card đồ họa cực mạnh

ATI Radeon HD 3870 X2 là bộ xử lý đồ họa đầu tiên của ngành công nghiệp vượt qua ngưỡng xử lý 1 tỉ phép tính điểm động mỗi giây (Teraflop).

Hacker hạ gục website Hiệp hội thu âm Mỹ

Cuối tuần qua lợi dụng một sơ hở bảo mật chết người trong hệ thống website Hiệp hội ngành công nghiệp thu âm Mỹ (RIAA) tin tặc đã đột nhập và xoá sạch nội dung.

Một tài khoản đăng nhập được hơn 9.000 website

Bắt đầu từ ngày 30/1, người dùng sẽ có thể sử dụng cùng một tài khoản để đăng nhập vào hơn 9.000 website hỗ trợ OpenId của Yahoo. Vì thế, bạn sẽ không cần phải đăng ký thêm một tài khoản mới.

Trung Quốc: Số người dùng Internet đạt 210 triệu

Tính đến cuối năm 2007, Trung Quốc đã có tổng cộng 210 triệu người dùng Internet và chẳng bao lâu nữa, sẽ trở thành quốc gia có "dân số Internet" đông nhất hành tinh.

Microsoft xóa sổ việc xếp hàng trả tiền ở siêu thị

Các bà nội trợ sẽ không phải sợ đứng thành hàng dài đợi chờ cô nhân viên soi từng món đồ một rồi thu tiền vì việc này đã được một đầu máy đặc biệt đặt trên xe đẩy thực hiện.

Yahoo muốn giành lại vị trí tiên phong?

Tổng giám đốc điều hành Yahoo - Jerry Yang vừa mới nhấn mạnh tầm nhìn của mình nhằm tái củng cố vị trí công ty như một công ty web tiên phong và khẳng định vai trò của Yahoo như điểm bắt đầu không thể thiếu với người sử dụng web.

Các tin đã đưa ngày   Xem