itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện

Sự kiện

TẬP ĐOÀN TÂN TẠO TỔ CHỨC LỄ KHAI XUÂN MẬU TUẤT 2018

Trong không khí phấn khởi đón chào năm Mậu Tuất 2018, sáng 23.2, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Canary (nằm trong Khu đô thị Trí thức, E.City, Đức Hòa, Long An), Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo tổ chức Lễ khai xuân cùng toàn thể cán bộ, công- nhân viên Tập đoàn nhân ngày đi làm đầu tiên của năm mới.

Tập đoàn Tân Tạo họp mặt doanh nghiệp đầu năm, mừng Xuân Mậu Tuất

Tối ngày 9/2/2018 ( Nhằm ngày 24/12AL) tại Trung tâm tổ chức sự kiện Canary Club của Đại học Tân Tạo, Tập đoàn Tân Tạo (TTG) tổ chức buổi HỌP MẶT DOANH NGHIỆP CUỐI NĂM 2017, MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018.

Đoàn Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Long An thăm Đại học Tân Tạo (TTU) và KCN Tân Đức

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với UBND huyện Đức Hòa, phối kết hợp trong công tác kiểm tra tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện năm 2017. Ngày 19/10/2017, Đoàn Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy tỉnh Long An do Trưởng đoàn Trần Văn Dũng – Chủ nhiệm, cùng các đồng chí Trương Hòa Bình – Phó Chủ nhiệm UB, ông Nguyễn Văn Đạo – Thường vụ Huyện ủy, ông Trần Thế Luân – P.CT huyện Đức Hòa cùng các bộ ban ngành địa phương đã ghé thăm Trường Đại học Tân Tạo và Khu Công nghiệp Tân Đức.

Điều lệ Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo

Điều lệ, các quy định của Công ty, các nghị quyết của Cổ đông và Hội đồng quản trị nếu đã được thông qua một cách hợp lệ phù hợp với luật pháp liên quan sẽ là những quy tắc và quy định ràng buộc để tiến hành hoạt động kinh doanh của Công ty.

Tập đoàn Tân Tạo: Nhiều hoạt động thiết thực cho cộng đồng

Tập đoàn Tân Tạo (TTG) vừa trao 1.000 suất ăn từ thiện nhân dịp Đại lễ Phật đản- dương lịch 2017. Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực cho cộng đồng mà TTG thực hiện suốt nhiều năm qua.

TTG long trọng tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cộng đồng nhân dịp Đại lễ Phật đản 2017

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2561 - dương lịch 2017, ngày 10/5 (tức ngày rằm tháng Tư), Tập đoàn Tân Tạo (TTG) đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cộng đồng, được đông đảo người dân địa phương, công nhân tại các khu công nghiệp đánh giá cao, hưởng ứng.

KCN Tân Tạo hút nhà đầu tư

Sau gần 20 năm hoạt động, KCN Tân Tạo (quận Bình Tân, TP.HCM) đã trở thành đầu mối quan trọng cho việc phát triển kinh tế và giao thông của khu vực và các tỉnh miền Tây, thu hút gần 300 DN, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Pou Chen sắp đầu tư dự án mới ở TPHCM

(TBKTSG Online) - Ngày 28-4, Công ty IDEA (Macao Commercial Offshore) Limited thuộc Tập đoàn sản xuất và gia công giầy thể thao Pou Chen đã ký hợp đồng thuê lại đất tại khu công nghiệp Tân Tạo, TPHCM để chuẩn bị cho dự án đầu tư mới tại đây.

Tập đoàn Pou Chen đầu tư thêm nhà máy trị giá 500 tỷ đồng tại KCN Tân Tạo

(HQ Online)-Ngày 28/4/2017, Công ty cổ phần đầu tư và công nghiệp Tân Tạo( ITACO) và Công ty IDEA Limited (Thành viên của tập đoàn Quốc tế Pou Chen- Đài Loan) đã ký kết hợp đồng thuê đất, triển khai dự án đầu tư với tổng trị giá là 500 tỷ đồng(khoảng 20 triệu USD).

QUỸ ĐẦU TƯ MIZUHO MONG MUỐN ĐƯỢC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TTG

Sáng 17/03/2017, tại văn phòng Tập đoàn Tân Tạo (TTG), ông Trần Dương – Phó tổng giám đốc thường trực của Tập đoàn Tân Tạo cùng ban lãnh đạo, đã có buổi tiếp xúc đầu tiên trên tinh thần tôn trọng, thiện chí, mong muốn tìm thấy cơ hội hợp tác cùng phát triển với Quỹ Đầu tư Mizuho của Nhật Bản.

Các tin đã đưa ngày   Xem