itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện

Sự kiện

Điều lệ Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo

Điều lệ Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo

Bài Phát biểu của ĐB Đặng Thị Hoàng Yến tại Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIII

" Hơn một năm qua được tham gia làm đại biểu Quốc hội, tuy thời gian rất ngắn ngủi nhưng tôi nhận thấy không chỉ là niềm vinh dự to lớn mà còn là trách nhiệm nặng nề trong quá trình từng bước thực hiện Chương trình hành động đã hứa với cử tri... "

Chuyện Vinalines làm nóng diễn đàn Quốc hội

“Vừa rồi đi tiếp xúc, cử tri kêu lắm, mỗi chuyện tàu thủy lỗ. Trong khi 70.000 hộ gia đình chính sách, tiền hỗ trợ chẳng đáng bao nhiêu mà mãi chưa quyết được, đằng này hàng nghìn tỷ đổ sông đổ biển, xót hết cả ruột”, Bí thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh nói.

Xây dựng thương hiệu gạo thơm GlobalGAP

1

GS-TS Võ Tòng Xuân cho biết, Tập đoàn Tân Tạo đang đầu tư xây dựng thương hiệu ITA – Rice cho sản phẩm gạo thơm sản xuất theo chuẩn GlobalGAP.

Thêm cánh đồng lúa đạt chứng nhận Global GAP

Công ty CP đầu tư nghiên cứu và xuất khẩu gạo thơm ITA-RICE (thuộc Tập đoàn Tân Tạo) vừa được nhận chứng nhận hệ thống thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu (Global GAP) cho dự án trồng lúa tại Long An.

Quyền miễn trừ của đại biểu Quốc hội

Hiến pháp Việt Nam năm 1992 đang trong quá trình rà soát sửa đổi. Quốc hội Việt Nam chưa cho thấy tầm mức hoạt động thực sự được như là cơ quan quyền lực cao nhất nước. Sự việc liên quan đến đại biểu quốc hội Đặng Thị Hoàng Yến gợi ra nhiều ưu tư và có thể được xem như là một đợt học tập sâu rộng.

Tổng kết Hội thi văn nghệ và Hội thao giao lưu giữa các DN trong KCN Tân Tạo và Tân Đức

Nhằm chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng miền Nam và 116 năm ngày Quốc tế lao động 1/5. Tập đoàn Tân Tạo đã tổ chức Hội thi văn nghệ và hội thao giao lưu giữa các DN trong KCN Tân Tạo và Tân Đức lần thứ nhất năm 2012.

Đoàn giám sát Ủy ban Quốc phòng An ninh (UBQPAN ) của Quốc hội làm việc với Tập đoàn Tân Tạo

Sáng ngày 23/4, tại văn phòng Tập đoàn Tân Tạo đã diễn ra buổi làm việc của Đoàn giám sát của Uỷ ban Quốc phòng An ninh và Tập đoàn Tân Tạo. Buổi làm việc xoay quanh về công tác phòng cháy chữa cháy, việc thực hiện chính sách cũng như pháp luật trong PCCC tại đơn vị.

Đại biểu QH Hoàng Yến: 'Tôi chấp nhận việc bãi nhiệm'

Không ngăn nổi cảm xúc khi đối thoại với báo chí sáng 21/4, đại biểu Quốc hội Đặng Thị Hoàng Yến cho biết, đã gửi đơn tới Quốc hội xin chấp nhận việc bãi nhiệm.

Bà Hoàng Yến cho rằng mình bị “tai nạn”!

Sáng 21-4, tại Đại học Tân Tạo (Đức Hòa, Long An) bà Đặng Thị Hoàng Yến- Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIII đã có buổi gặp mặt với báo chí để đối thoại về những vấn đề liên quan đến bà mà báo chí đề cập trong thời gian qua.

Các tin đã đưa ngày   Xem