itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện

Sự kiện

Tập đoàn Tân Tạo tìm đối tác nước ngoài

Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (Tập đoàn Tân Tạo, mã ITA, sàn HOSE) vừa được Văn phòng Chính phủ cho chuyển hình thức đầu tư Dự án Nhiệt điện Kiên Lương 1 sang hình thức xây dựng - kinh doanh - chuyển giao (BOT).

Tập đoàn Tân Tạo tổ chức buổi Họp mặt và Tri ân khách hàng

Ngày 22/1/2014, hòa trong không khí xuân đang tràn ngập khắp mọi nơi, tại Văn phòng Tập đoàn Tân Tạo đã diễn ra buổi Họp mặt và Tri ân khách hàng trong với sự tham dự của đại diện lãnh đạo quận Bình Tân cùng toàn thể khách hàng trong KCN.

Tập đoàn Tân Tạo tặng 100 phần quà tết đến các gia đình chính sách tại phường Tân Tạo A (Bình Tân) và xã Tân Kiên (Bình Chánh)

Ngày 20 và 21/1/2014, ông Thái Văn Mến, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Tạo đã đến trao quà tết đến các hộ chính sách, người cao tuổi và các hộ có đất nằm trong dự án của Tập đoàn. Hàng năm vào dịp tết đến xuân về, Tập đoàn Tân Tạo luôn duy trì việc chung tay cùng địa phương mang món quà ý nghĩa và ấm áp đến bà con tại phường Tân Tạo A (Bình Tân) và xã Tân Kiên (Bình Chánh).

Tiếp tục triển khai dự án nhiệt điện Tân Tạo

Tổng cục Năng lượng gia hạn cho nhà đầu tư ITACO đến hết ngày 31/12/2013 chuyển đổi xong hình thức đầu tư.

Tân Tạo có cơ hội triển khai tiếp nhiệt điện 6,7 tỷ USD

Nhiều khả năng Tân Tạo sẽ được Chính phủ gia hạn thêm 3 tháng để chuyển đổi hình thức đầu tư, làm cơ sở xin bảo lãnh vay vốn. UBND tỉnh Kiên Giang cho biết vừa có buổi làm việc với Chính phủ về số phận dự án trung tâm nhiệt điện Kiên Lương do Công ty Cổ phần Năng lượng Tân Tạo (ITACO, thuộc Tập đoàn Tân Tạo) làm chủ đầu tư.

Đề nghị thu hồi dự án nhiệt điện Kiên Lương: Sẽ kiện ra toà án quốc tế!

Ông Nguyễn Tuấn Minh-Tổng Giám đốc Itaco cho biết, hiện nguồn vốn Itaco đã sắp xếp xong, các tổ chức tín dụng quốc tế đã đồng ý tài trợ vốn vay. Ngay cả hãng bảo hiểm vốn vay cũng đã đồng ý.

Mạo xưng để xin Tập đoàn Tân Tạo tài trợ 30 tỉ đồng

Một chương trình của Bộ Y tế đã ngưng triển khai nhưng một thành viên ban tổ chức, dù hiện đã thôi việc, vẫn gửi thư kêu gọi các doanh nghiệp tài trợ, trong đó có việc “dụ” Tập đoàn Tân Tạo ủng hộ 30 tỉ đồng

Hội thảo cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) giới thiệu “Dự án phát triển ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam của Nhật” tại KCN Tân Tạo

Ngày 22/8/2013, tại Hội trường ICD, Khu công nghiệp Tân Tạo diễn ra buổi hội thảo do cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) giới thiệu “Dự án phát triển ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam của Nhật”. Tham dự chương trình có ông Thái Văn Mến, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Tạo và đại diện doanh nghiệp tại KCN Tân Tạo đến thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn.

Trường mầm non Tân Đức tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013

Sáng ngày 29-5 Trường mầm non Mặt trời nhỏ, Khu công nghiệp Tân Đức tổ chức tổng kết năm học đầu tiên 2012-2013. Tới tham dự có lãnh đạo xã Đức Hòa Hạ, đại diện của Công ty CP Tân Đức cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh của trường.

Hội thảo về Lớp tập huấn kiến thức PCCC cho người đứng đầu các Công ty, DN trong KCN Tân Tạo, quận Bình Tân 2013

Sáng ngày 21/5/2013, tại Hội trường KCN Tân Tạo đã diễn ra buổi Hội thảo về Lớp tập huấn kiến thức PCCC cho người đứng đầu các công ty, Doanh nghiệp trong KCN Tân Tạo, Bình Tân năm 2013. Tham dự buổi Hội thảo có đại diện lãnh đạo PCCC quận Bình Tân, ông Thái Văn Mến, TGĐ Tập đoàn Tân Tạo cùng hơn 150 đại diện DN, Công ty trên địa bàn KCN Tân Tạo.

Các tin đã đưa ngày   Xem