itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện

Sự kiện

Gặp mặt khai Xuân, hân hoan chào cơ hội mới

Trong không khí vui Xuân với sự hân hoan và tinh thần hứng khởi, sáng 15/2/2016, tại Trung tâm hội nghị Canary Club, toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Tân Tạo họp mặt khai Xuân, chúc mừng năm mới với kế hoạch và triển vọng mới.

ITA Khai mạc Hội hoa Xuân 2016

Ngày 06/02/2016 (tức ngày 28/12 năm Ất Mùi), Tại Khu Đô thị E.City Tân Đức, Tập đoàn Tân Tạo tổ chức khai mạc Hội hoa Xuân năm Bính Thân với chủ đề “Xuân Tân Đức – Xuân Tri thức”.

Xuân tri thức rực rỡ và những người kiến tạo thầm lặng...

Mỗi năm cứ đến độ Xuân về, người dân Đức Hòa lại háo hức chờ đón sự mới mẻ của Vườn Xuân Tân Đức để cùng du Xuân bên gia đình và người thân. Trong không khí Xuân đang tràn về khắp nơi với trăm hoa đua nở, cây cối tốt tươi, mùa của những mơn mởn lộc non và những niềm vui đón chào sự chuyển mình đổi mới.

Tập đoàn Tân Tạo khởi động Hội thao thường niên 2016

Trong tiết trời Xuân vừa se se lạnh vừa ấm áp đang ùa về rạo rực trên khắp Thành phố Tri thức E.City Tân Đức, Tập đoàn Tân Tạo tưng bừng tổ chức Hội thao thường niên Chào xuân Bính Thân với các hoạt động sôi nổi.

KCN Tân Đức và Thành phố E.City Tân Đức góp phần nâng cấp Thị Trấn Đức Hòa lên Đô thị Loại IV

Ngày 21/11/2015, các thành viên trong Hội đồng thẩm định Đề án nâng cấp Thị trấn Đức Hòa lên Đô thị loại IV đã tiến hành khảo sát thực địa về hệ thống hạ tầng đô thị, kiến trúc, cảnh quan và các vấn đề về giao thông, y tế, văn hóa, giáo dục… tại Thị Trấn Đức Hòa và Khu Công nghiệp Tân Đức.

Bộ Xây dựng xem xét phát triển thị trấn Đức Hòa lên đô thị loại IV

Ngày 21/11/2015, đoàn công tác liên ngành do ông Đỗ Viết Chiến - Cục trưởng Cục Phát triển đô thị của Bộ Xây dựng làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại huyện Đức Hòa về việc xem xét phát triển đô thị thị trấn Đức Hòa mở rộng lên đô thị loại IV. Việc nâng thị trấn Đức Hòa lên đô thị loại IV sẽ tạo điều kiện để thị trấn phát triển về mọi mặt theo các tiêu chí cao hơn; có tác động tích cực thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của huyện, vùng; tạo điều kiện thu hút đầu tư trong và ngoài nước

6 công trình nghiên cứu của sinh viên khoa Y TTU được đăng trên tạp chí Tim mạch uy tín nhất của Mỹ

Vừa qua, tóm tắt 6 công trình nghiên cứu của sinh viên Khoa Y TTU được đăng tải trên tạp chí Journal of the American College of Cardiology (JACC) vào tháng 10/2015, đây là một tờ tạp chí Tim mạch uy tín nhất của Mỹ. 6 đề tài này đều là những vấn đề rất mới đối với lĩnh vực tim mạch tại Việt Nam. Việc áp dụng những phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân tim mạch cải thiện sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày. Tỷ lệ thành công trong điều trị cũng sẽ cao hơn.

Ông Phạm Văn Rạnh, Bí thư Tỉnh ủy Long An: "Chúng tôi luôn kề cận và luôn ủng hộ cho Tập đoàn Tân Tạo"

Sáng ngày 29/10/2015 Đoàn đại biểu Tỉnh Long An do ông Phạm Văn Rạnh – Bí Thư tỉnh ủy Long An dẫn đầu đã đến thăm khu công nghiệp Tân Đức, Bệnh viện Tân Tạo và Đại học Tân Tạo. Đi cùng đoàn còn có các Lãnh đạo tỉnh Long An qua các thời kỳ gồm các Cựu Bí thư tỉnh ủy: Ông Trần Văn Chiểu, ông Nguyễn Thanh Phong, Ông Lê Thanh Tâm, Ông Trương Văn Tiếp; ông Dương Quốc Xuân – cựu Chủ tịch tỉnh và các lãnh đạo đương nhiệm các sở ngành của tỉnh và huyện Đức Hòa.

Đại học Tân Tạo: Trao giải Hoa Trạng Nguyên khu vực phía Nam

Ngày 17/10, tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Trường ĐH Tân Tạo tổ chức lễ trao giải Hoa Trạng nguyên cho các cá nhân học sinh, sinh viên 25 tỉnh thành có thành tích xuất sắc trong học tập thời gian qua. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Bà Trần Thị Nhanh, Phó Chủ tịch tỉnh Long An, Bà Nguyễn Hồng Mai, Phó Giám đốc Sở GĐ&ĐT tỉnh, phía nhà tài trợ có ông Thái Văn Mến, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Tạo và ông Huỳnh Hổ Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tân Tạo cùng hơn 100 học sinh – Sinh viên đến từ 25 tỉnh thành.

16/10: Đại học Tân Tạo trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khóa đầu tiên

h8

Ngày 16/10, Trường ĐH Tân Tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa đầu tiên cùng Lễ khai giảng năm học 2015-2016. 5 năm đối với một Trường đại học là quãng thời gian chưa dài nhưng cũng đủ để TTU khẳng định được vị thế, uy tín vững chắc của một Trường đại học đào tạo theo mô hình Đại học của Hoa Kỳ.

Các tin đã đưa ngày   Xem