itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện

Sự kiện

Hội thi kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại KCN Tân Tạo: “70 năm một chặng đường”

Nhằm tổ chức các hoạt động tuyên truyền sâu rộng trong thanh niên, công nhân, đảng viên trên địa bàn KCN Tân Tạo trong công tác bồi dưỡng và phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, giáo dục lòng yêu nước và truyền thống lịch sử của dân tộc. Ngày 30/8/2015, Đảng bộ KCN Tân Tạo đã tổ chức Hội thi “70 năm một chặng đường”, tại Hội trường lầu 5 Tòa nhà ICD, đường 2, KCN Tân Tạo.

Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo-Long An: Cam kết phục vụ tối ưu cho bệnh nhân

Ngày 6-8, Bệnh viện (BV) Đa khoa Tân Tạo, tọa lạc tại Tòa nhà Tân Đức Sky, Lô 10, đường Đức Hòa Hạ, Khu công nghiệp Tân Đức, Ecity Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đến tham dự buổi lễ có đại diện Tỉnh ủy và các Sở, Ban Ngành tỉnh Long An như: Bà Trần Thị Nhanh – Phó Chủ tịch tỉnh Long An, Ông Lê Thanh Liêm – Giám đốc Sở Y tế Long An, Ban Quản lý các khu kinh tế tỉnh Long An và đại diện các doanh nghiệp đang hoạt động trong KCN Tân Đức cùng toàn thể CB.CNV BVĐK Tân Tạo.

Ngày 6/8/2015: Lễ ra mắt và công bố Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo chính thức đi vào hoạt động

Ngày 6/8/2015, Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo chính thức đi vào hoạt động khám chữa bệnh. Bệnh viện ĐK Tân Tạo gồm 2 khoa chính: Nội khoa và Sản Phụ khoa cùng các khoa Cận lâm sàng, trong đó mũi nhọn sẽ là nghiên cứu và điều trị hiếm muộn.

Tập đoàn Tân Tạo trao tặng 80 phần quà tới gia đình chính sách phường Tân Tạo A (Bình Tân) và xã Tân Kiên (Bình Chánh) nhân ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2015), sáng ngày 24/7, tại UBND phường Tân Tạo và UBND xã Tân Kiên, ông Thái Văn Mến, đại diện Tập đoàn Tân Tạo cùng lãnh đạo phường Tân Tạo, xã Tân Kiên đã tổ chức buổi họp mặt các gia đình chính sách nằm trên địa bàn địa phương trao quà tri ân nhân ngày Thương binh liệt sĩ.

Công ty nước sạch của Tập đoàn Tân Tạo nguy cơ đóng cửa

Công ty Cổ phần Đầu tư – Khai thác – Sản xuất và Cung cấp nước sạch ITA (ITA Water), thành viên của Tập đoàn Tân Tạo vừa tiếp tục gửi văn bản cho UBND tỉnh Long An cho rằng đang đứng trước nguy cơ phải ngừng hoạt động nếu tỉnh này không có giải pháp tháo gỡ vướng mắc.

Tập đoàn Tân Tạo họp với Đoàn kiểm tra thực hiện chỉ thị 31-CT/TU của BTV thành ủy về tăng cường công tác PCCC

Ngày 2/6/2015, Tại Văn phòng Tập đoàn Tân Tạo đã diễn ra buổi họp với Đoàn kiểm tra thực hiện chỉ thị 31-CT/TU của Ban thường vụ thành ủy về tăng cường lãnh đạo công tác phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn – Cứu hộ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Buổi họp có sự tham gia của lãnh đạo PCCC thành phố, quận Bình Tân, đại diện Sở Công thương, TNMT, Địa chính, Điện lực, Ban quản lý KCX-KCN (Hepza). Về phía Tập đoàn Tân Tạo tiếp đoàn có ông Thái Văn Mến, Tổng Giám đốc cùng đại diện các phòng ban trực thuộc.

Bà Đặng Thị Hoàng Yến nhận giải Nhà lãnh đạo giỏi ASEAN

Ms

Sáng ngày 28 tháng 3 năm 2015, Bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch Đại học Tân Tạo,Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Tạo, đã được vinh danhlà một trong những “Nhà Lãnh đạo giỏi ASEAN” cho những thành công của bà trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành trường đại học và những đóng góp cho Việt Nam và khối ASEAN nói chung. Buổi lễ tôn vinh và trao giải đã được được diễn ra trang trọng tại Nhà hát lớn Hà Nội.

ITA nhận danh hiệu "Thương hiệu xuất sắc tiêu biểu Việt Nam 2015"

Ngày 10/5/2015, Tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM, đã diễn ra buổi lễ trao nhận danh hiệu "Thương hiệu, Nhãn hiệu xuất sắc tiêu biểu Việt Nam 2015", do Liên hiệp khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Thương hiệu Việt Nam (Vinabra), Đài truyền hình Việt Nam (VTV9) phối hợp tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên VTV9. Tập đoàn Tân Tạo vinh dự là một trong những đơn vị được trao chứng nhận và biểu trưng thương hiệu lần này.

ĐHĐCĐ ITA: Kế hoạch lãi gấp 3 lần so với kết quả đạt được năm 2014

Chiều 24/04, CTCP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (HOSE: ITA) tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2015 để thông qua kế hoạch kinh doanh 2015 với doanh thu và lợi nhuận xấp xỉ gấp 3 lần so với kết quả đạt được năm 2014.

Nhiệt điện Kiên Lương của ITA sắp “chung kết” đối tác ngoại

Tập đoàn Tân Tạo (ITA) đã gọi thầu để chọn đối tác nước ngoài tham gia phát triển Dự án Nhiệt điện Kiên Lương 1.
Trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư, đại diện ITA cho hay, sau khi được phép chuyển sang đầu tư theo hình thức xây dựng - vận hành - chuyển giao (BOT), ITA đã tổ chức gọi thầu chọn nhà đầu tư và hiện đã chọn được hai tổ hợp tốt nhất, có nhiều kinh nghiệm đầu tư, phát triển các nhà máy điện ở Việt Nam và thế giới.

Các tin đã đưa ngày   Xem