itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện

Sự kiện

Black & Veatch và CMEC gửi Thư quan tâm đến Dự án Nhà máy nhiệt điện Kiên Lương 1

Vừa qua, tổ hợp Black & Veatch (B&V) và CMEC (China Machinery Engineering Corporation) đã gửi Thư quan tâm mong muốn tham gia phát triển Dự án Nhà máy nhiệt điện Kiên Lương 1. B&V trước đây đã từng tham gia tư vấn lập Báo cáo khả thi và Thiết kế cơ sở cho Dự án Kiên Lương 1 năm 2008-2009

ITA nói gì về dự án Nhiệt điện Kiên Lương?

Nhiệt điện Kiên Lương được ITA xếp là một sự kiện nổi bật hàng đầu của Tập đoàn trong năm vừa qua.

Bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo nhận Danh hiệu Trí thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận kinh tế xã hội 2013

Ngày 2 tháng 4 năm 2014, tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng (Phú Thọ), Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ dâng hương báo công với các Vua Hùng và trao Bảng vàng những gương mặt trí thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận kinh tế-xã hội năm 2013.

Tập đoàn EDF và Samsung C&T cùng muốn tham gia đầu tư Dự án nhiệt điện Kiên Lương

Ngày 20 tháng 3, tiếp theo buổi gặp với Tổng Giám đốc của Tập đoàn Tân Tạo, Đại diện của Tập đoàn điện điện lực Pháp EDF và Tập đoàn Samsung C&T đã cùng có buổi làm việc với Phó Tổng Giám đốc Đào Hùng Tiến về các nội dung cụ thể tìm kiếm cơ hội liên doanh đầu tư cho Dự án nhiệt điện Kiên Lương 1.

Tập đoàn Điện Lực Pháp làm việc với ITA về dự án nhiệt điện Kiên Lương

Sau khi Văn phòng Chính Phủ chính thức thông báo cho phép Tập Đoàn Tân Tạo chuyển dự án nhiệt điện Kiên Lương 1 từ hình thức BOO sang BOT, Tập đoàn Tân Tạo đã ngay lập tức xây dựng lộ trình thực hiện triển khai dự án, đặc biệt là trong công tác kêu gọi mời thầu các nhà đầu tư chiến lược cùng tham gia phát triển dự án.

Tập đoàn Tân Tạo tìm đối tác nước ngoài

Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (Tập đoàn Tân Tạo, mã ITA, sàn HOSE) vừa được Văn phòng Chính phủ cho chuyển hình thức đầu tư Dự án Nhiệt điện Kiên Lương 1 sang hình thức xây dựng - kinh doanh - chuyển giao (BOT).

Tập đoàn Tân Tạo tổ chức buổi Họp mặt và Tri ân khách hàng

Ngày 22/1/2014, hòa trong không khí xuân đang tràn ngập khắp mọi nơi, tại Văn phòng Tập đoàn Tân Tạo đã diễn ra buổi Họp mặt và Tri ân khách hàng trong với sự tham dự của đại diện lãnh đạo quận Bình Tân cùng toàn thể khách hàng trong KCN.

Tập đoàn Tân Tạo tặng 100 phần quà tết đến các gia đình chính sách tại phường Tân Tạo A (Bình Tân) và xã Tân Kiên (Bình Chánh)

Ngày 20 và 21/1/2014, ông Thái Văn Mến, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Tạo đã đến trao quà tết đến các hộ chính sách, người cao tuổi và các hộ có đất nằm trong dự án của Tập đoàn. Hàng năm vào dịp tết đến xuân về, Tập đoàn Tân Tạo luôn duy trì việc chung tay cùng địa phương mang món quà ý nghĩa và ấm áp đến bà con tại phường Tân Tạo A (Bình Tân) và xã Tân Kiên (Bình Chánh).

Tiếp tục triển khai dự án nhiệt điện Tân Tạo

Tổng cục Năng lượng gia hạn cho nhà đầu tư ITACO đến hết ngày 31/12/2013 chuyển đổi xong hình thức đầu tư.

Tân Tạo có cơ hội triển khai tiếp nhiệt điện 6,7 tỷ USD

Nhiều khả năng Tân Tạo sẽ được Chính phủ gia hạn thêm 3 tháng để chuyển đổi hình thức đầu tư, làm cơ sở xin bảo lãnh vay vốn. UBND tỉnh Kiên Giang cho biết vừa có buổi làm việc với Chính phủ về số phận dự án trung tâm nhiệt điện Kiên Lương do Công ty Cổ phần Năng lượng Tân Tạo (ITACO, thuộc Tập đoàn Tân Tạo) làm chủ đầu tư.

Các tin đã đưa ngày   Xem