itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện

Sự kiện

Tổng lãnh sự quán Úc đến thăm và làm việc tại đại học Tân Tạo

hi

Ngày 19/8/2011, đoàn Lãnh sự quán Úc dẫn đầu có ông Graeme Swift - Tổng lãnh sự quán và ông Allaster Cox - Đại sứ đã đến thăm và làm việc tại Đại học Tân Tạo (TTU). Tiếp Tổng lãnh sự và đại sứ có bà Đặng Thị Hoàng Yến, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Tạo kiêm nhà sáng lập TTU, nhà giáo nhân dân Võ Tòng Xuân, hiệu trưởng TTU cùng các thành viên trong ban quản trị của trường.

Chương trình hành động ĐBQH Đặng Thị Hoàng Yến: Tài trợ khám chữa bệnh cho phụ nữ nghèo tại 4 huyện Đức Hòa, Đức Huệ, Bến Lức, Thủ Thừa (Long An)

Để thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp trong tỉnh, tiến tới ĐHĐB phụ nữ toàn quốc lần XI. Nhằm thực hiện chương trình Hành động của bà Đặng Thị Hoàng Yến, ĐBQH khoá XIII về việc chăm lo cho phụ nữ nghèo tại Long An, Tập đoàn Tân Tạo đã triển khai công tác khám chữa bệnh cho phụ nữ tại 4 huyện Đức Hòa, Đức Huệ, Bến Lức, Thủ Thừa từ ngày 21/8 – 30/10 chia làm 4 đợt.

Thực hiện Chương trình hành động ĐBQH Khóa XIII Bà Đặng Thị Hoàng Yến: Trao 4 cây cầu Bê tông cho các xã vùng sâu huyện Đức Huệ – Long An

Thực hiện chương trình Hành động của bà Đặng Thị Hoàng Yến, ĐBQH khoá XIII về việc xóa cầu tạm, cầu khỉ cho các vùng sâu tại huyện Đức Huệ tỉnh Long An (xã Mỹ Phú Tây, Bình Hòa Nam, Mỹ Thạnh Đông). Tập đoàn Tân Tạo đã hỗ trợ xây dựng 3 cây cầu với tổng kinh phí 90 triệu đồng, tại các xã Mỹ Phú Tây, Bình Hòa Nam, Mỹ Thạnh Đông. Những cây cầu được xây dựng thực sự là niềm vui rất lớn đối với bà con nông dân tại các xã này.

Tập đoàn Tân Tạo khởi kiện Báo Người cao tuổi, Tổng Biên tập Kim Quốc Hoa và phóng viên Hồng Lĩnh

Ngày 29/08/2011 Tập đoàn Tân Tạo đã khởi kiện Báo Người cao tuổi, Tổng Biên tập Kim Quốc Hoa và phóng viên Hồng Lĩnh vì đăng tải các thông tin sai sự thật, bịa đặt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động và thiệt hai về tài sản của Tập đoàn Tân Tạo tại các bài báo “Doanh nghiệp lao đao vì Tập đoàn Tân Tạo” ngày 12/8/2011; Tran Jimmy: “Nếu Bộ Công an gọi, tôi sẵn sàng về hợp tác làm rõ” ngày 16/8/2011 và “Dự án nhiệt điện của Tập đoàn Tân Tạo tại Kiên Giang: Đại công trường thành Đại công nợ” ngày 18/8/2011

Đại biểu Quốc hội Đặng Thị Hoàng Yến trúng cử là hợp lệ

Ngày 18/8/2011, UBMT Tổ quốc tỉnh Long An đã có buổi làm việc, tiếp xúc với các cơ quan báo chí xung quanh những thông tin cáo buộc khá nặng nề về tư cách Đại biểu Quốc hội Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Tạo – người đã được UBMT Tổ quốc tỉnh Long An giới thiệu ứng cử và trúng cử Đại biểu Quốc hội khoá XIII.

Bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Tạo dự hội nghị tư vấn Kinh doanh Asean 2011

Ngày 11 đến 13/8/2011 bà Đặng Thị Hoàng Yến dự hội nghị tư vấn Kinh doanh Asean và chiều 12/08/2011 Bà Hoàng Yến và Toàn Thể Hội đồng tư vấn Kinh doanh của Asean đã có phiên đối thoại với các Bộ Trưởng của Asean. Bà cũng đã có bài phát biểu quan trọng về An Ninh lương thực và Vai trò của các nước Asean.

Bà Đặng Thị Hoàng Yến: Đóng góp Quốc hội kỳ 1 vào Các giải pháp phát triển Kinh tế - Xã hội

Trong tình hình Thế giới rơi vào khủng hoảng suốt mấy năm qua, tuy nhiên Việt Nam vẫn tin trưởng và không để xảy ra đổ vỡ. Đó là một thành quả không nhỏ thể hiện bản lĩnh của Chính phủ trong việc điều hành đất nước và phát triển kinh tế vượt qua khủng hoảng. Lạm phát hiện nay đang là vấn đề lớn thách thức nền kinh tế và an sinh xã hội của đất nước.

Mức thuế của Việt Nam cao nhất châu Á?

Thông tin đáng chú ý này được đại biểu Đặng Thị Hoàng Yến đưa ra trong buổi thảo luận ngày 5/8 về việc ban hành bổ sung một số giải pháp về thuế nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN) và cá nhân.

Quốc hội phê chuẩn thành viên Chính phủ

h-1

Sáng 3/8, Quốc hội đã phê chuẩn việc bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Phúc, Hoàng Trung Hải, Nguyễn Thiện Nhân, Vũ Văn Ninh làm 4 phó thủ tướng. Danh sách các bộ trưởng đắc cử cũng được công bố. Trong 22 bộ trưởng, có 7 người tái cử, 15 gương mặt mới. Trẻ nhất là ông Vũ Đức Đam, Bí thư tỉnh Quảng Ninh (48 tuổi). Nhiều tuổi nhất là Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh (62 tuổi). Hai nữ bộ trưởng trong Chính phủ là bà Phạm Thị Hải Chuyền (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) và Nguyễn Thị Kim Tiến (Bộ Y tế).

Tập huấn công tác Bảo vệ môi trường tại doanh nghiệp KCN Tân Tạo

Ngày 2/8/2011, tại văn phòng tòa nhà ICD, Ban quản lý KCX – KCN thành phố (Hepza) kết hợp cùng KCN Tân Tạo triển khai công tác Bảo vệ môi trường tại DN trong k hu. Tham dự buổi hội thảo có đại diện Hepza cùng các DN đang hoạt động tại KCN Tân Tạo.

Các tin đã đưa ngày   Xem