itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện

Sự kiện

Bà Hoàng Yến: Tôi trung thực!

Bà Đặng Thị Hoàng Yến cho rằng lý lịch của mình bị cạo sửa, viết thêm; khẳng định việc TAND tỉnh Long An xử vụ ly hôn của bà với ông Jimmy Trần là đúng pháp luật

Bà Hoàng Yến: ‘Dù đau buồn, tôi tôn trọng tổ chức’

"Dù là người trong cuộc, nhưng đọc báo mới biết UB MTTQ tỉnh và TƯ họp quyết định về sinh mệnh chính trị của mình… Có lẽ ai đó đặt mình vào địa vị tôi sẽ hiểu rõ cảm giác không thể diễn tả bằng lời" - bà Đặng Thị Hoàng Yến chia sẻ với VietNamNet.

Bà Hoàng Yến 'tự thấy không còn là đảng viên'

"Có thể tôi đã không khai đúng mình từng là đảng viên, nhưng tôi lựa chọn như vậy vì muốn trung thực với bản thân", bà Đặng Thị Hoàng Yến trả lời VnExpress ngay sau khi MTTQ Long An kiến nghị xem xét tư cách đại biểu Quốc hội.

Tập Đoàn Tân Tạo gửi đơn đến Trưởng Ban Tuyên giáo Trung Ương, Cục trưởng Cục Báo Chí, Chủ tịch TLĐLĐ Việt Nam, TBT Báo Người Lao Động về bài báo đăng trên báo NLĐ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo xin khẳng định nội dung bài báo trên hoàn toàn không chính xác, thông tin một chiều, cố ý gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Công ty chúng tôi và cá nhân bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo.

Khuyến khích doanh nghiệp nộp thuế nhiều cho đất nước

Năm 2011 sắp khép lại, trong bảng xếp hạng danh sách 1000 doanh nghiệp nộp thuế doanh thu nhiều nhất Việt Nam, có không ít doanh nghiệp tư nhân. Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) là đơn vị xếp thứ 35 trong tổng số 200 doanh nghiệp tư nhân đóng thuế thu nhập lớn nhất và xếp thứ 129 trong tổng số 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập nhiều nhất năm 2011.

9 cá nhân được nhận Giải thưởng của Ủy ban kết nghĩa Việt - Mỹ

Ngày 20/11, tại Hội trường Canary Club, Đại học Tân Tạo (KCN Tân Đức, Long An) diễn ra lễ trao giải thưởng nhằm tôn vinh những công dân Việt Nam có nhiều cống hiến cho xã hội ở các lĩnh vực. Giải thưởng do Ủy ban kết nghĩa Việt - Mỹ, TP San Francisco - TP Hồ Chí Minh sáng lập và đây là năm đầu tiên giải thưởng này được trao.

Giải thưởng cho các công dân Việt Nam có nhiều cống hiến

2

Chiều 20/11, tại Trường ĐH Tân Tạo, Ủy ban Kết nghĩa Việt Mỹ TP. San Francisco - TP.HCM đã trao giải thưởng cho các công dân Việt Nam có nhiều cống hiến cho xã hội ở các lĩnh vực.

Vinh danh 9 công dân Việt Nam tiêu biểu

2

Ủy ban Kết nghĩa thành phố San Francisco-TP HCM vừa trao Giải cống hiến vì cộng đồng cho 9 công dân Việt Nam tiêu biểu. Các công dân này bao gồm: Giáo sư Trần Văn Khê, Nhạc sĩ Phạm Duy, Doanh nhân Đặng Thị Hoàng Yến, Nhà văn Trần Thùy Mai, Giáo sư Nguyễn Thị Kim Chúc, Tiến sĩ Phạm Hùng Vân, Phó giáo sư Trần Thị Minh Diễm, bác sĩ Trương Thìn và Giáo sư Nguyễn Đức Hinh.

Trao giải Cống hiến vì cộng đồng năm 2011 cho chín công dân Việt Nam

2

Theo TTXVN, ngày 20-11, Ủy ban Kết nghĩa TP San Francisco - TP.HCM đã trao giải Cống hiến vì cộng đồng cho chín công dân Việt Nam tiêu biểu. Bà Đặng Thị Hoàng Yến (Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo), GS-TS Nguyễn Thị Kim Chúc (Phó Chủ nhiệm bộ môn Y học Gia đình, Trường ĐH Y Hà Nội) và GS-TS Trần Thị Minh Diễm cùng nhận Giải thưởng Nhân đạo.

9 công dân Việt Nam nhận giải thưởng cống hiến vì xã hội

2

Tối 20/11, tại Long An đã diễn ra lễ trao giải thưởng 2011 nhằm tôn vinh 9 công dân Việt Nam đã có nhiều cống hiến cho cộng đồng xã hội ở các lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là dịp tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam. Giải thưởng do ủy ban kết nghĩa thành phố San Francisco – Hồ Chí Minh sáng lập. Và đây cũng là năm đầu tiên giải thưởng tôn vinh này được diễn ra.

Các tin đã đưa ngày   Xem