itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện

Sự kiện

9 công dân Việt nhận giải cống hiến vì cộng đồng

2

Ngày 20/11, Ủy ban Kết nghĩa thành phố San Francisco-Thành phố Hồ Chí Minh đã trao Giải cống hiến vì cộng đồng cho 9 công dân Việt Nam tiêu biểu. Các công dân này bao gồm Giáo sư Trần Văn Khê, Nhạc sỹ Phạm Duy, Doanh nhân Đặng Thị Hoàng Yến, Nhà văn Trần Thùy Mai, Giáo sư -Tiến sỹ Nguyễn Thị Kim Chúc, Tiến sỹ - Bác sỹ Phạm Hùng Vân, Phó giáo sư - Tiến sỹ Trần Thị Minh Diễm, Bác sỹ Trương Thìn và Giáo sư - Tiến sỹ - Bác sỹ Nguyễn Đức Hinh.

Bà Đặng Thị Hoàng Yến nhận giải cống hiến vì cộng đồng

Tối 20/11, tại Long An đã diễn ra lễ trao giải thưởng 2011 nhằm tôn vinh 9 công dân Việt Nam đã có nhiều cống hiến cho cộng đồng xã hội ở các lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là dịp tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam.

Tập đoàn Tân Tạo đầu tư sản xuất gạo ngon

Công ty cổ phần Đầu tư - nghiên cứu và xuất khẩu gạo thơm ITA Rice (công ty con của Tập đoàn Tân Tạo) đang thực hiện chương trình sản xuất lúa theo tiêu chuẩn GlobalGap bằng việc liên kết với nông dân xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, Long An sản xuất thử nghiệm 60 héc ta vụ lúa đông xuân 2011-2012 theo tiêu chuẩn GlobalGap để xuất khẩu.

Chương trình hành động của Bà Đặng Thị Hoàng Yến – ĐBQH khóa XIII: Tập đoàn Tân Tạo tổ chức lễ giao nhận giống đợt 1 cho các nông hộ sản xuất lúa theo tiêu chuẩn GLOBAL G.A.P tại huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An

Nhằm tiến hành việc giao giống, chuẩn bị vụ Đông Xuân- năm 2011-2012, cho các nông hộ tham gia dự án trồng lúa theo tiêu chuẩn Global GAP, ngày 11/11/2011 vừa qua, tại Hộ Ông Huỳnh Tấn Phú - Ấp 1, Xã Mỹ Thạnh Đông, H. Đức Huệ, T. Long An, Tập đoàn Tân Tạo đã tiến hành Lễ giao nhận giống đợt 1 cho các nông hộ sản xuất lúa theo tiêu chuẩn GLOBAL G.A.P .

ASEAN BIS 2011: Nâng cao vai trò ASEAN với các đối tác toàn cầu

Từ ngày 16 – 18/11/2011, Hội nghị Thượng đỉnh về Thương mại và Đầu tư ASEAN 2011 (ASEAN BIS) sẽ diễn ra tại Bali, Indonesia với chủ đề “Cộng đồng ASEAN trong cộng đồng các quốc gia toàn cầu”. Đây là nơi đối thoại và kết nối các doanh nghiệp với các nền kinh tế ASEAN nói riêng và cộng đồng kinh tế toàn cầu nói chung. Theo bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo, đồng Chủ tịch ASEAN BAC Việt Nam, vấn đề an ninh lương thực và vai trò của ASEAN cũng sẽ được thảo luận nhằm đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là sản xuất lúa gạo với mục đích tăng sản lượng gạo và xây dựng một thương hiệu gạo ASEAN.

Công ty cổ phần Ðầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thuế cho Nhà nước

Qua hai năm công bố bảng xếp hạng danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế doanh thu nhiều nhất Việt Nam, cùng với sự khẳng định vai trò chủ đạo của khối doanh nghiệp nhà nước, khối doanh nghiệp tư nhân ngày càng chứng minh vai trò quan trọng của mình. Câu chuyện Công ty cổ phần Ðầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) nộp thuế đứng thứ 129 trên 1.000 doanh nghiệp nộp thuế doanh thu lớn nhất năm 2011 phần nào minh chứng điều đó...

Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo: Thành công và trách nhiệm

Bảng xếp hạng 1.000 DN nộp thuế doanh thu cao nhất (gọi tắt là V-1000) vừa được công bố với nhiều bất ngờ. Nhiều DN thuộc hàng “đại gia”, được nhiều ưu đãi lại không nằm trong top DN đóng thuế nhiều nhất, nhưng lại có những DN tư nhân, âm thầm vượt khó vươn lên, chắt chiu mọi cơ hội, mở lối làm ăn, nộp thuế cao, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Câu chuyện từ Cty CP đầu tư - công nghiệp Tân Tạo (ITACO) là một điển hình.

Chương trình hành động của Bà Đặng Thị Hoàng Yến – ĐBQH khóa XIII: Tập đoàn Tân Tạo tài trợ khám bệnh và phát thuốc miễn phí tại Long An

Góp phần chăm lo đời sống và sức khỏe công đồng, vừa qua Tâp đoàn Tân Tạo phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh Long An và Hội Chữ thập đỏ bệnh viện phụ sản Hùng Vương TPHCM thực hiện chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho chị em phụ nữ nghèo của 5 xã thuộc huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Kinh tế khó khăn, đại biểu - doanh nhân nói gì?

Dẫu được tô đậm trong bức tranh chung của nền kinh tế, song khó khăn của doanh nghiệp nói riêng và của cả nền kinh tế nói chung được chính người trong cuộc là các doanh nhân “mổ xẻ” vẫn có sức thu hút riêng tại các phiên thảo luận về tình hình kinh tế, xã hội và ngân sách của Quốc hội cuối tuần qua.

Các nữ doanh nhân quyền lực nhất trên TTCK Việt Nam

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, CafeBiz xin giới thiệu một số gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Danh sách này (xếp theo thứ tự ABC) được xây dựng trên các yếu tố như: vị trí/vai trò của doanh nhân đó với doanh nghiệp họ lãnh đạo; quy mô của doanh nghiệp; những thành tích đạt được…

Các tin đã đưa ngày   Xem