itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / Bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo nhận Danh hiệu Trí thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận kinh tế xã hội 2013

Bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo nhận Danh hiệu Trí thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận kinh tế xã hội 2013

Ngày 2 tháng 4 năm 2014, tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng (Phú Thọ), Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ dâng hương báo công với các Vua Hùng và trao Bảng vàng những gương mặt trí thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận kinh tế-xã hội năm 2013.

Tại buổi lễ, Bà Đặng Thị Hoàng yến đã được vinh danh một trong những Gương mặt tiêu biểu của trí thức cả nước đã đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, ứng dụng các kết quả nghiên cứu, tiến bộ khoa học-kỹ thuật, thuộc mọi lĩnh vực kinh tế-xã hội.

Chương trình là một hoạt động tôn vinh mang tính thực tiễn và hiệu quả nhằm kịp thời phát hiện, khuyến khích và khen thưởng những trí thức Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Đồng thời, tạo sự quan tâm nhiều hơn nữa của xã hội đối với hoạt động của trí thức, qua đó nâng cao sự hiểu biết, hỗ trợ các hoạt động thi đua và cống hiến của tri thức Việt Nam.

Chương trình bình chọn trí thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận kinh tế-xã hội năm 2013 đã thu hút được gần 500 hồ sơ tham gia đề cử của các nhân sỹ, trí thức trên cả nước. Sau bốn tháng triển khai, Ban tổ chức đã chọn ra 100 gương mặt xuất sắc để tôn vinh và trao bảng vàng trong dịp này.

ItaExpress