itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / Trường Đại học Tân Tạo học ngành tiếng Anh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Trường Đại học Tân Tạo học ngành tiếng Anh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Với đội ngũ giảng viên thân thiện và tận tâm, môi trường dạy và học tiên tiến, hiện đại, Khoa Nhân Văn và Ngôn Ngữ ĐH Tân Tạo sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người học đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và phát triển sự nghiệp tương lai.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, nhu cầu nhân lực sử dụng tiếng Anh lưu loát để làm việc hiệu quả trong môi trường đa quốc gia và đa văn hóa ngày càng cao. Đặc biệt là vào cuối năm 2015, khi cộng đồng kinh tế ASEAN được thành lập, trong đó VN là một thành viên, các doanh nghiệp VN sẽ đứng trước thách thức lớn về cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao có kỹ năng tiếng Anh, kiến thức chuyên môn, năng lực ứng xử văn hóa, những kỹ năng mềm cần thiết để tham gia thị trường lao động trong khu vực và quốc tế.

Xây dựng Khoa Nhân Văn và Ngôn Ngữ theo chuẩn mực Hoa Kỳ

Để chuẩn bị cho quá trình hội nhập đó, ĐH Tân Tạo, từ những ngày mới thành lập, đã xây dựng và phát triển Khoa Nhân Văn và Ngôn Ngữ theo chuẩn mực Hoa Kỳ với định hướng năng lực nghề nghiệp để tạo điều kiện cho người học đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và phát triển.

Trong thời đại khoa học công nghệ ngày càng phát triển, thì những giá trị nhân văn, văn hóa và ngôn ngữ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững. Vì thế, các môn học của Khoa Nhân Văn và Ngôn Ngữ tập trung phát huy giá trị, tạo thành con người và định hình thái độ hành vi chuẩn mực trong môi trường đa văn hóa và hội nhập. Các sinh viên tốt nghiệp cử nhân ngành Anh Văn Trường ĐH Tân Tạo có thể tham gia các ngành nghề đòi hỏi năng lực giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, quan hệ liên văn hóa như biên - phiên dịch, biên tập viên, giảng dạy tiếng Anh. Ngoài ra, có thể trở thành đại diện thương mại, nhân viên trong các tổ chức quốc tế hay các bảo tàng, công ty du lịch và văn hóa...

Môi trường dạy và học tiên tiến, hiện đại giúp sinh viên phát huy năng lực

Khoa Nhân Văn và Ngôn Ngữ Trường ĐH Tân Tạo có đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng của Hoa Kỳ như ĐH Harvard, ĐH Massachusetts, ĐH Minnesota, ĐH Grand View - Iowa... mang đến cho người học các yếu tố nổi bật sau:

1. Chương trình đào tạo hiện đại được cập nhật thường xuyên theo chương trình ĐH Duke, một trong những trường ĐH danh tiếng của Hoa Kỳ (nằm trong top 20 trường ĐH hàng đầu của thế giới).

2. Các hoạt động hỗ trợ học tập và hoạt động ngoại khóa phong phú tạo điều kiện cho sinh viên phát huy năng lực học tập, nghiên cứu và thực hành để có thể học tập và làm việc độc lập và theo nhóm.

3. Ngay từ năm thứ ba sinh viên của Khoa sẽ được tham gia thực tập tại các tổ chức và doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài để có cơ hội làm việc thực tế và tìm kiếm cơ hội tuyển dụng tương lai.

4. Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp của sinh viên được đảm bảo bởi tập đoàn Tân Tạo. Tập đoàn Tân Tạo hiện đang sở hữu nhiều khu công nghiệp trên cả nước, hoạt động trên nhiều lãnh vực như dịch vụ, truyền thông và thương mại quốc tế, cam kết sẽ tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Khoa Nhân Văn và Ngôn Ngữ. Dưới đây là một số thông tin cần biết về ngành Ngôn Ngữ Anh, Khoa Nhân Văn và Ngôn Ngữ:

Ngành Ngôn Ngữ Anh Trường ĐH Tân Tạo đang đào tạo 3 chuyên ngành sau:
1. Văn Hóa và Văn Học (Literature and Culture)
2. Biên - Phiên Dịch Tiếng Anh (Translation and Interpretation)
3. Giảng dạy Tiếng Anh (Teaching English to Speakers of Other Languages)

Để biết thêm thông tin chi tiết về Khoa Nhân Văn và Ngôn Ngữ, mời các bạn ghé thăm trang web của Khoa tại địa chỉ http://hum.ttu.edu.vn/index.php/vn/

Chúng tôi thân ái mời các bạn có điểm thi đại học từ 15 trở lên gia nhập Khoa Nhân Văn và Ngôn Ngữ ĐH Tân Tạo để trải nghiệm môi trường dạy và học tiên tiến, với đội ngũ giảng viên thân thiện và tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện ước mơ trong cuộc sống.

Đặc biệt, năm 2014 - 2015, ĐH Tân Tạo tặng đến 25 học bổng toàn phần (bao gồm chi phí ăn, ở) trong năm đầu tiên cho các sinh viên có điểm 17 trở lên và đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định của trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Ban Tuyển Sinh - ĐH Tân Tạo
Đại lộ ĐH Tân Tạo, Tp. Tri thức Tân Đức, Đức Hòa, Long An
Tel: 072 376 9216072 376 9216 - Email: tuyensinh@ttu.edu.vn - Website: www.ttu.edu.vn

Theo Tuổi Trẻ