itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Thể thao trong nước

Thể thao trong nước

V.Ninh Bình muốn đưa vụ Tiến Thành lên CAS

Căng thẳng xung quanh vụ chuyển nhượng om xòm Mai Tiến Thành tiếp tục được đổ thêm dầu vào lửa. Một ngày sau khi "nhường sân" cho phía Thanh Hoá phản pháo bằng việc khởi kiện lên VFF, rằng V.Ninh Bình đã "đi đêm" trái phép với Tiến Thành, hôm qua (17/1), V.Ninh Bình đã đáp trả khi đang xúc tiến đưa vụ việc lên Toà án Thể thao thế giới (CAS).

Vấn đề bóng đá Việt Nam trước cơn “bão” tiền thưởng: Hai mặt của... thưởng

Bóng đá Việt Nam từ cấp CLB đến đội tuyển hay được kích bằng đòn bẩy tiền thưởng. Tuy nhiên, trong cơn “bão” tiền ấy lại có hai mặt của nó...

Chiều 13.1, vòng 2 V.League 2008: "Đại gia" thất thế, Thép - Cảng lên ngôi

Chiều 13.1, 7 cặp đấu của vòng 2 V.League đã diễn ra. Ngoài ĐKVĐ Bình Dương thắng chủ nhà K.Khánh Hoà 1-0, các "đại gia" khác như ĐT.LA, HA.GL gây thất vọng khi đều hoà các đội bị đánh giá yếu hơn, B.Bình Định, HP.HN.

Riedl được 3 đội bóng V-League mời làm HLV

Nhà cầm quân người Áo vẫn “đắt sô” ở Việt Nam vì có tới 3 đội bóng mời ông về dẫn dắt. Hôm nay, ông trở lại Hà Nội để thanh lý hợp đồng với LĐBĐVN, đồng thời có thể thương thảo với các đối tác.

Chào Phan Văn Santos!

Sau nhiều năm tháng kiên trì theo đuổi, cuối cùng vào ngày 25-12, ước nguyện của cầu thủ người Brazil Fabio Dos Santos, hiện đang khoác áo CLB bóng đá Đồng Tâm Long An đã thành sự thật, khi anh vinh dự được Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết ký chấp thuận cho nhập quốc tịch Việt Nam.

"Sốc" vì giá cầu thủ nội

Chưa bao giờ người hâm mộ bóng đá Việt Nam lại chứng kiến những cuộc chuyển nhượng cầu thủ với cái giá kinh hoàng như vậy.

Tổng quan mùa bóng 2008: Trận chiến của những đồng tiền?

Nếu nói bóng đá chuyên nghiệp là tiền thì có thể vỗ tay chúc mừng nền bóng đá Việt Nam. Bây giờ tiền đổ vào V-League ào ạt, nhiều đến mức mà cái hợp đồng 3,5 tỷ đồng giữa sơn Boss và Bình Định cũng bị chê là "bèo"…

Thất bại kép của ông tổng thư ký VFF

Một số ý kiến cho rằng LĐBĐ VN (VFF) thất bại trong chiến dịch vận động đăng cai Giải Vô địch Đông Nam Á (AFF Cup) 2008 vì Hội đồng Thường trực AFF phải chiều lòng nhà tài trợ Nike - đối tác chiến lược của AFF và cũng là nhà tài trợ của các đội tuyển Thái Lan, Indonesia (trong khi tài trợ trang phục cho đội VN là Li-ning – Trung Quốc).

Đội tuyển bóng nước Việt Nam: Dứt cơn... hoang tưởng!

Trước SEA Games 24, nhiều chuyên gia của làng thể thao dưới nước (đặc biệt là môn bóng nước) đã hớn hở và đầy tự tin khoe với chúng tôi: “Kỳ này bóng nước sẽ có huy chương, mà có thể là vàng đấy!”.

Phê phán nặng nề người không có mặt

hlv

Trong cuộc họp mổ xẻ nguyên nhân thất bại của U-23 VN tại SEA Games 24, LĐBĐVN đã chĩa mũi dùi sang nguyên HLV trưởng Alfred Riedl.

Các tin đã đưa ngày   Xem