itaexpress / Tin ITA / Đời sống / Du học

Du học từ góc nhìn của người trong cuộc

Nâng cao kỹ năng Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất để du học thành công

Chương trình Anh ngữ du học ILA sẽ đồng loạt khai giảng lớp mới tại TP.HCM và Hà Nội vào ngày 13.9, 25.10 & 13.12.2010

Chàng trai gốc Việt xuất sắc nhất Đại học UC Berkeley

TP4

Lần đầu tiên trong lịch sử 141 năm của Đại học danh tiếng UC Berkeley (Mỹ), một bạn trẻ gốc Việt được chọn trong số hàng ngàn sinh viên (SV) của trường để đọc diễn văn trong buổi lễ tốt nghiệp.

Đại học Mỹ vươn cao cờ tại Việt Nam

Các mối quan hệ đối tác với các học viện sở tại được sự quan tâm rất lớn, tuy nhiên không phải vì vậy mà không có những rào cản quan liêu nhất định.

Website dạy tiếng Anh miễn phí

Từ tháng 9 năm 2008, trang web đào tạo tiếng Anh trực tuyến uy tín hiện nay www.hocngoaingu.com.vn của Global Education hoàn toàn giảng dạy miễn phí chương trình tiếng Anh trung học phổ thông.

10 trường đại học hàng đầu giúp bạn làm giàu

Theo nghiên cứu tổng hợp thu nhập các cựu sinh viên từ các trường đại học trên khắp nước Mỹ, sinh viên trường ĐH Dartmouth đứng đầu trong danh sách với thu nhập trung bình $134.000/1 tháng, tiếp sau là trường ĐH Princeton với mức lương $131.000.

Các trường ĐH Anh cạnh tranh thu hút tài trợ

Nếu bạn có may mắn trở thành sinh viên của trường đại học Oxford, bạn cần biết rằng: chi phí học tập ở đây rất tốn kém. Nhằm tăng ngân sách của trường lên 2,5 tỉ USD, Oxford đã phát động một chương trình gây quỹ tham vọng nhất từ trước tới nay của 1 trường đại học châu Âu.

Du học hè quốc tế Singapore - Malaysia Lion Island 2008

Năm nay chương trình “Du Học Hè Quốc Tế Singapore - Malaysia LION ISLAND” đã trở lại với nhiều bất ngờ và thú vị mới. Chương trình được thiết kế khoa học, phù hợp với tất cả các em học sinh từ 8 tuổi trở lên.

Đại học Aston

Chương trình học được thiết kế hiện đại và với các chương trình lấy bằng cử nhân hoặc là bắt buộc hoặc là lựa chọn có thêm 1 năm thực tập tại các công ty nhằm có thêm kinh nghiệm để bạn có thể áp dụng trong thực tế.

Tuần lễ tư vấn du học Anh Mỹ tại ADC

Đến với Tuần lễ tư vấn du học này, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đang kế hoạch đi du học sẽ được cung cấp đấy đủ các thông tin về nền giáo dục, trường học, thủ tục nhập học, học phí, yêu cầu đầu vào của các chuyên ngành học mà mình quan tâm.

Học bổng IMAS của Thụy Sĩ

Năm 2008-2009, Chương trình Thạc sĩ Quốc tế về Nghiên cứu Phát triển (IMAS) sẽ cấp 13 suất học bổng cho các cán bộ đang làm việc trong lĩnh vực phát triển tại Việt Nam và các nước trong tiểu vùng Mê Kông.

Các tin đã đưa ngày   Xem