itaexpress / Tin ITA / Kinh tế / Thương hiệu Việt

THƯƠNG HIỆU VIỆT

Sản phẩm Đại Sơn luôn có dịch vụ tốt nhất

Sản phẩm của Đại Sơn đã tạo được sự uy tín và tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua và đã được phổ biến rộng rãi khắp thị trường Việt Nam.

Dự thảo Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa: Vai trò quản lý Nhà nước còn mờ nhạt

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XII sẽ xem xét thông qua dự thảo Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa. Ngày 17-10, Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM đã tổ chức hội thảo “Đóng góp ý kiến cho dự thảo Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa” với sự tham gia của các cơ quan quản lý Nhà nước và đại diện các doanh nghiệp TPHCM.

Uy tín và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh

Trải qua rất nhiều thăng trầm trong kinh doanh thủy hải sản, cùng với sự nỗ lực và đồng lòng của tất cả cán bộ, công nhân viên, sự chỉ đạo về đường lối kinh doanh của Giám đốc công ty Ông Phạm Trung Dũng, công ty đã phát triển không ngừng và ngày một khẳng định uy tín trên thương trường.

Doanh nhân với báo chí: Cuộc chơi trốn tìm

Thường xuyên doanh nhân chủ động tìm đến báo chí để cậy nhờ xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm và dịch vụ, hay để được bênh vực. Ngược lại, thường xuyên báo chí phải tìm đến doanh nghiệp để lấy thông tin. Tuy nhiên, cái dòng chảy hai chiều này chẳng phải bao giờ cũng êm ả.

Doanh nghiệp hùng mạnh, quốc gia sẽ tiến lên

Hôm qua 13-10, Ngày doanh nhân VN, gần 600 doanh nhân (DN), đại diện giới doanh nghiệp TP.HCM đã tập trung tại hội trường Thống Nhất tham gia hội thảo "Doanh nhân VN: một đội ngũ - một tầm nhìn".

Đoàn kết và đồng hành cùng tương lai đất nước

Tối qua 11-10, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) và trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2007”.

Chất lượng quốc tế cho một thương hiệu Việt

Lần đầu tiên, giải thưởng "Vương miện vàng chất lượng quốc tế" (International Quality Crown Award) do Tổ chức Sáng tạo Thương mại Quốc tế (BID) trao tặng hàng năm đã được trao cho một doanh nghiệp Việt Nam tại London (Vương quốc Anh) trong tháng 9 vừa qua.

Cơ hội “vàng” cho bao bì thực phẩm cao cấp

Hiện nay, người tiêu dùng trên cả nước rất quan tâm đến vấn đề bao bì bằng nhựa tái chế sử dụng trong thực phẩm.

Nghĩ từ việc Nga đóng cửa trang web nhạc số allofmp3.com

Trang web cho phép download nhạc miễn phí allofmp3.com bị coi là có thể gây ảnh hưởng đến quá trình gia nhập WTO của Nga đã bị đóng cửa vào đầu tháng 7/2007 vừa qua.

Công ty Phương Nam - Người bạn đồng hành đáng tin cậy

ItaExpress - Được thành lập theo Quyết định 1641/GP-UB do UBND TP.HCM cấp ngày 25/6/1996 và chính thức đi vào hoạt động tháng 7/1996, công ty trực thuộc Tập đoàn Tân Tạo, có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng Phương Nam (gọi tắt là Công ty Phương Nam), là tiền thân của Công ty TNHH Điện tử Tin học và Tư vấn Xây dựng Phương Nam.

Các tin đã đưa ngày   Xem