itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s

Tiêu chí tài trợ giáo viên

1. Hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học ít nhất 5 năm.

2. Giáo viên từ địa phương - TP lớn về giảng dạy hoặc người đồng bào thiểu số.

3. Giáo viên yêu nghề, có trách nhiệm với nghề.

4. Giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động Quỹ ITA-s

Quỹ ITA-s trao 200 triệu đồng cho 200 trẻ em nghèo vượt khó ở TP.HCM và Long An

8h sáng ngày 30/01/2008, tại Hội trường trên đảo Công viên Văn hóa Đầm Sen đã diễn ra Hội thi gói bánh chưng bánh tét và Lễ trao học bổng Quỹ ITA-s cho trẻ em nghèo vượt khó.

Trao hơn 35 triệu đồng tài trợ Tết cho các cháu Làng trẻ em mồ côi Birla

11h ngày 26/01/2008 ông Đặng Quang Hạnh, P.TGĐ thường trực Tập đoàn Tân Tạo đã tới thăm và trao quà Tết làng trẻ Birla, một trong những trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi của Thủ đô.

Trao 135 triệu đồng cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa ở phía Bắc

Từ ngày 20/01 – 24/01/2008, ông Đặng Quang Hạnh, P.TGĐ thường trực Tập đoàn Tân Tạo đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cuộc sống cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn ở một số tỉnh miền núi phía Bắc trong chương trình Hỗ trợ giáo viên nghèo vùng sâu vùng xa của Quỹ ITA-s.

Tài trợ 20 triệu đồng cho bà con nghèo Sóc Trăng đón Tết

19h ngày 26/01/2008 tại Sóc Trăng, Báo Pháp Luật Việt Nam cùng với Tập đoàn Tân Tạo đã tổ chức phát 300 phần quà Tết cho bà con nghèo vùng sâu vùng xa.

1 tỷ đồng chăm lo đời sống và Tết Mậu Tý cho nạn nhân Dioxin TP.HCM

Tết Mậu Tý 2008, Công ty CP Đầu tư – Công nghiệp Tân Tạo cùng với Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Tp.HCM đã phối hợp thăm và tặng quà cho các nạn nhân dioxin ở các quận huyện trên địa bàn Thành phố.

Hội thi gói bánh chưng, bánh tét - Lễ trao học bổng Quỹ ITA-s cho trẻ em nghèo vượt khó Xuân Mậu Tý

Hội thi sẽ được tổ chức từ 8h – 12h vào ngày 30/1 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen với khoảng 700 trẻ em nghèo tham gia, trong đó có 50 học sinh đến từ tỉnh Long An.

UBND tỉnh Bến Tre tặng bằng khen cho Quỹ ITA-s

Ngày 25/1/2008, UBND tỉnh Bến Tre đã trao tặng bằng khen cho Quỹ ITA-s (Tập đoàn Tân Tạo) vì đã có thành tích ủng hộ về vật chất xây dựng nhà tình thương cho người nghèo của tỉnh.

Tài trợ 63 triệu đồng cho 28 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 22/1, tại Tòa soạn Báo Điện Biên Phủ (đơn vị kết nối), Quỹ ITA - Vì Tương lai, Tập đoàn Tân Tạo cùng Sở Giáo dục - Đào tạo tổ chức lễ trao tiền tài trợ cho giáo viên nghèo tỉnh Điện Biên ở vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.

Báo Điện Biên Phủ viết về hoạt động của Quỹ ITA-s: Vì một tương lai tốt đẹp hơn

Vào dịp những ngày cuối năm Đinh Hợi, khi mọi nhà, mọi người đang náo nức chuẩn bị đón tết Mậu Tý, những giáo viên nghèo, nhưng vẫn khắc phục hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích trong giảng dạy; học sinh dân tộc thiểu số và đồng bào các dân tộc vùng cao đặc biệt khó khăn tỉnh Điện Biên có thêm một niềm vui mới: Đón nhận những phần quà hỗ trợ đầy ý nghĩa của Tập đoàn Tân Tạo thành phố Hồ Chí Minh.

Tài trợ gần 4 tỷ đồng xây dựng công trình nhà ở học sinh nội trú dân nuôi tỉnh Điện Biên

Sáng ngày 23/01/2008, ông Đặng Quang Hạnh, P.TGĐ Công ty CP Đầu tư – Công nghiệp Tân Tạo, đại diện Quỹ ITA-s của Tập đoàn Tân Tạo phối hợp với Báo Điện Biên Phủ và lãnh đạo huyện Điện Biên Đông (tỉnh Điện Biên) tổ chức động thổ khởi công xây dựng công trình nhà ở học sinh nội trú dân nuôi tại thị trấn huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.