itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s

Tiêu chí tài trợ giáo viên

1. Hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học ít nhất 5 năm.

2. Giáo viên từ địa phương - TP lớn về giảng dạy hoặc người đồng bào thiểu số.

3. Giáo viên yêu nghề, có trách nhiệm với nghề.

4. Giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động Quỹ ITA-s

Quỹ ITA-s tặng máy vi tính cho em Minh Nhật

15h ngày 09/11/2007 tại văn phòng ItaExpress đã diễn ra sự kiện trao tặng máy vi tính cho em Nguyễn Minh Nhật, học sinh lớp 9, trường THCS Tân Lân, Cần Đước - Long An.

ItaExpress làm việc với báo Đak Nông

Chiều cùng ngày, sau khi làm việc với Sở Giáo dục - Đào tạo, đại diện Quỹ ITA-s đã có buổi làm việc với báo Đak Nông, Khu Công vụ, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đak Nông.

Mong ưu tiên hỗ trợ những trường hợp bệnh nặng

Ngày 3/11, làm việc với đại diện ItaExpress, ông Cao Văn Ba, Trưởng Phòng giáo dục TP Quảng Ngãi, bày tỏ sự vui mừng khi thấy Tập đoàn Tân Tạo dành hẳn một chương trình hỗ trợ cho giáo viên nghèo trên toàn quốc.

Làm việc với Phòng Giáo dục huyện Đak R’Lấp - Đak Nông

Ngày 1/11/2007, tại Phòng Giáo dục huyện Đak R’Lấp, tỉnh Đak Nông đã diễn ra buổi làm việc giữa chị Nguyễn Thị Ngọc Anh, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành và chị Lương Thị Kim Tuyến, đại diện Quỹ ITA-s.

Làm việc với Phòng Giáo dục huyện Tuy Đức - Đak Nông

Ngày 2/11/2007, tại Phòng Giáo dục huyện Tuy Đức, tỉnh Đak Nông đã diễn ra buổi làm việc giữa đại diện Phòng và đại diện Quỹ ITA-s.

ItaExpress thăm Trường Tiểu học Thị trấn B, trường Thới Hòa huyện Thới Bình, Cà Mau

Sau khi nhận được thông báo từ Sở GD&ĐT tỉnh về chương trình “Hỗ trợ giáo viên nghèo vùng sâu, vùng xa” lãnh đạo trường rất vui mừng trước sự quan tâm của Tập đoàn Tân Tạo dành cho ngành và đặc biệt là giáo viên nghèo có tâm huyết với nghề.

Thăm trường Sông Đốc 2 “Ngôi trường nghĩa tình từ tấm lòng người cựu chiến binh”

Ngôi trường Trung học Cơ sở Sông Đốc 2, huyện Cái Nước, Cà Mau hình thành và hiện lên khang trang cao ráo như một giấc mơ.

Làm việc với Phòng giáo dục huyện Trần Văn Thời, Cái Nước, Cà Mau

Thầy cô giáo gần như là người vừa giảng dạy, vừa làm công tác dân vận phụ huynh cho các em đến trường. Cuộc sống giáo viên miền xa rất khó khăn khi đồng lương còn eo hẹp nhưng các thầy cô giáo đều làm tốt công việc trồng người...

Trường Phú Hưng A “Mong có một máy vi tính phục vụ giảng dạy”

Đại diện quỹ ITA-s trong chương trình "Hỗ trợ giáo viên nghèo vùng sâu, vùng xa" đã đến thăm và làm việc tại trường Tiểu học Phú Hưng A, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Qũy ITA-s làm việc với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Cà Mau

Ngày 31/1/2007, đại diện quỹ ITA-s trong chương trình “Hỗ trợ giáo viên nghèo vùng sâu, vùng xa” có buổi làm việc với Sở Giáo dục & Đào tạo Cà Mau.