itaexpress / Tin ITA / Việt Nam trong mắt tôi / Góc nhìn du khách

Góc nhìn du khách

Thua bởi... ít cười

Người Việt có mến khách không? Bạn bè trả lời là rất mến khách. Người Việt có thân thiện không ? Bạn bè cho biết người Việt rất dễ gần. Thế nhưng tại sao nhiều người vẫn kêu người Việt thiếu nụ cười, kể cả ở những nơi giao dịch buôn bán ?

Hồ Nông Tiến - Điểm hẹn du lịch tương lai của TX Tuyên Quang

Thị xã Tuyên Quang đã triển khai nhiều dự án phát triển dịch vụ, du lịch như trùng tu, cải tạo các đền, chùa; dự án phát triển làng du lịch trên sông Lô; trong đó lớn nhất là Khu du lịch - dịch vụ hồ Nông Tiến với tổng vốn đầu tư hơn 30,2 tỷ đồng.

Tản mạn về múa rồng

Múa rồng có từ bao giờ? Nguồn gốc bản xứ hay ngoại nhập? Đó là những câu hỏi khó trả lời vì sử liệu Việt Nam ít đề cập các chuyện vui chơi diễn hí này.

Hòa Bình - Âm vang xứ Mường

Diễn ra từ ngày 14 đến 17/12/2007 do UBND tỉnh Hòa Bình và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức.

Du lịch Việt Nam: Có góc nhìn khác của người nước ngoài

Báo chí nói nhiều hình ảnh tốt đẹp về du lịch Việt Nam trong mắt người nước ngoài. Nhưng cũng có những góc nhìn khác, mà người làm du lịch không thể không ngẫm nghĩ.

Việt Nam tiếp tục là điểm đến hấp dẫn

Tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Tổng cục Du lịch vừa tổ chức lễ đón vị khách du lịch quốc tế thứ 4 triệu đến Việt Nam trong năm 2007. Sự kiện này đã đánh dấu bước phát triển mới của ngành Du lịch trong quá trình hội nhập...

Tò he - cái hồn của ngày hội!

Lâu lắm rồi tôi mới lại được trở về quê vào đúng dịp hội làng như thế này. Đình làng hôm nay thật đặc biệt, vừa cổ kính thiêng liêng lại vừa nhộn nhịp rộn ràng… Cây nêu và cờ hoa được trang trí rực rỡ có ở khắp mọi nơi, tiếng hát Chèo truyền thống vọng vang khắp các ngõ xóm, càng làm cho không khí của ngày hội trở nên đặc biệt.

Tàu SuperStar Libra trở lại Việt Nam lần thứ hai sau 3 năm

tau

Chiều 10-12, tại cảng Cái Lân - Hạ Long – Quảng Ninh, khoảng 1.200 khách quốc tế trên tàu SuperStar Libra đã được Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức đón và chia thành nhiều nhóm để du khách tham gia những chương trình tham quan thú vị.

Ông Santa Claus thứ thiệt đến Sài Gòn

01

Từ 19 - 20h30 các ngày từ 10 - 24.12, KS Caravelle sẽ tổ chức các chương trình mừng Giáng sinh để trẻ em và người dân TP.HCM có thể đến gặp gỡ, chụp hình với ông già Noel

Tây ba-lô nhìn chuyện du lịch Việt Nam

Sau khi du lịch xuyên Việt Nam khoảng một tháng, Anna Skodvedt-Sundling chỉ mong tới lúc chuyến đi kết thúc.

Các tin đã đưa ngày   Xem